CAFÉ DOANH NHÂN TÂN PHÚ – THÁNG 09

Thứ tư - 28/09/2022 20:02

 

X

Trong bối cảnh nền kinh tế thế giới đã và đang đối mặt với nguy cơ suy thoái, xu hướng lạm phát ngày một gia tăng; đại dịch Covid-19 đã để lại di chứng trên toàn cầu nói chung và Doanh nghiệp nói riêng. Nhận thấy Hệ thống thông tin tài chính là yếu tố cốt lõi để đảm bảo cơ hội tồn tại và phát triển của một Doanh nghiệp trước tình hình trên. Đồng thời, tạo cơ hội giao lưu kết nối các Doanh nghiệp, truyền tải các thông tin bổ ích, mạn đàm cùng chuyên gia trong lĩnh vực tài chính – Tiến sĩ Trần Xuân Nam, Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú đã tổ chức chương trình Cafe Doanh nhân Tân Phú - Tháng 09 vào ngày 28/09/22 vừa qua với chủ đề:

“HỆ THỐNG THÔNG TIN TÀI CHÍNH CHO QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP”

Sự kiện vinh dự đón tiếp các vị lãnh đạo:

Bà Thái Thị Thu Thuỷ - Trưởng phòng Kinh tế Quận Tân Phú

Bà Thái Thị Mai Chân - Phó trưởng phòng kinh tế Quận Tân Phú

Bà Nguyễn Thị Kim Vui - Nguyên trưởng Ban dân vận Quận Tân Phú

z3758029607513 ee7b3c7a6167b87d36afd00308b06bff
C
C

Đồng thời, chủ đề trên cũng thu hút hơn 70 Doanh nghiệp trong và ngoài Hội đến tham dự, giao lưu, chia sẻ về lĩnh vực kinh doanh của mình trước khi bước vào nội dung chính.

Tại chương trình, Bà Thái Thị Mai Chân - Phó Trưởng phòng Kinh tế Quận Tân Phú cho biết: “Thời gian qua, các ngân hàng đồng loạt tăng lãi suất huy động tiền gửi, bên cạnh đó nhu cầu vốn của khách hàng dần hồi phục và dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát. Tuy nhiên, trước áp lực tăng lãi suất huy động, nhiều doanh nghiệp (DN) lo ngại có thể tạo sức ép lên lãi suất cho vay. Vì lẽ đó, Phòng kinh tế sẵn sàng tiếp nhận các ý kiến, đề xuất hỗ trợ của Doanh nghiệp trong các khó khăn về tài chính, lãi suất ngân hàng thông qua Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú, chúng tôi sẽ tiếp nhận và tương tác với Ngân hàng Nhà nước, từ đó Ngân hàng Nhà nước trực tiếp làm việc với các Ngân hàng thương mại để hỗ trợ Doanh nghiệp.

Ngoài ra trong thời gian tới, UBND Quận sẽ tổ chức những phiên chợ trưng bày, giao thương nhằm mục đích lan tỏa và tuyên truyền, hưởng ứng cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam". Chúng tôi rất mong nhận được sự hưởng ứng của tất cả Doanh nghiệp”

 C

Tiếp nối chương trình, thay mặt Ban Chấp hành Hội, Ông Nguyễn Viết Toàn – Chủ tịch Hội mong muốn tạo cơ hội gặp gỡ, đối thoại giữa các chủ Doanh nghiệp và Diễn giả tài chính, giúp Doanh nghiệp nắm bắt tình hình kinh tế xã hội, từ đó dễ dàng đưa ra kế hoạch quản trị tài chính hiệu quả và định hướng phát triển Doanh nghiệp trong thời gian tới.

C

Với kinh nghiệm trên 30 năm là CFO, quản lý về tài chính, kế toán tại các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới như Unilever, Coca-Cola, Scancom, SYM, và Cty VN như Kinh Đô, Lộc Trời, Y tế Hoàn Mỹ, … Tiến sĩ Trần Xuân Nam – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Tư vấn Sao Nam đã chia sẻ những kiến thức vô cùng thiết thực, giúp Doanh nghiệp hiểu rõ và sâu hơn về Hệ thống thông tin tài chính cho Quản trị Doanh nghiệp, mà cụ thể là: Chức năng nhà Quản trị (hoạch định, tổ chức, lãnh đạo, kiểm soát), Hệ thống ngân sách, …

C

Những nội dung trên đã nhận được sự quan tâm và thảo luận sôi nổi của các Doanh nghiệp có mặt tại sự kiện. Đặc biệt, rất nhiều câu hỏi của Doanh nghiệp đã được giải đáp. Đồng thời, khách tham dự cũng mong muốn Hội nhấn mạnh những đề tài Tài chính cho Doanh nghiệp trong các kỳ Café Doanh nhân sau.

X

Để khép lại chương trình, thay mặt Ban Chấp hành Hội, Ông Nguyễn Viết Toàn - Chủ tịch Hội trao tặng bó hoa tươi thắm cùng với phần quà nhỏ thay cho lời cảm ơn chân thành đến Tiến sĩ Trần Xuân Nam và chúc Ông nhiều sức khỏe, nhiệt huyết, thành công.

C

Cuối cùng, góp phần vào sự thành công của chương trình Cafe Doanh nhân Tân Phú - Tháng 09 là sự đồng hành của các Đơn vị tài trợ, thay mặt BCH Hội, ông Lê Văn Nước – PCT Thường trực đã trao tặng những bó hoa tươi thắm cho 6 Đơn vị đã đồng hành cùng chương trình.

 C
V

* TÀI TRỢ CHÍNH: TT HỘI NGHỊ - TIỆC CƯỚI MELISA
* ĐỒNG HÀNH

1. CÔNG TY CP DTP

2. CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI TRÍ THÀNH

3. CÔNG TY TNHH TMDV LINH SAN

4. COFFEE & CO-WORKING SPACE

5. CÔNG TY TNHH BAO BÌ ĐỨC ÂN

Để tiếp nối cho sự thành công của chương trình trên, Hội doanh nghiệp Quận Tân Phú trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp đăng ký tài trợ và tham dự sự kiện Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, được tổ chức vào ngày 12/10/2022 tại Trung tâm Hội nghị Hội nghị - Tiệc cưới MELISA.

G

Kính chúc Quý vị thật nhiều sức khoẻ & gặt hái nhiều thành công!

Tác giả bài viết: Văn phòng Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú

Nguồn tin: Ban Truyền thông Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú

Tài trợ chính
Tài trợ kim cương
Hội doanh nghiệp tân phú
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay99
  • Tháng hiện tại76,118
  • Tổng lượt truy cập7,974,436
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây