Cafe Doanh nhân Tân Phú tháng 06 với chủ đề: “THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN - NƠI HUY ĐỘNG VỐN CHO DOANH NGHIỆP”

Thứ sáu - 21/06/2024 18:25
Nhằm tăng cường kiến thức về thị trường chứng khoán, tìm hiểu các cơ hội đầu tư và phương thức huy động vốn phù hợp nhất cho doanh nghiệp, Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú triển khai chương trình Cafe Doanh nhân Tân Phú tháng 06 với chủ đề: “THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN - NƠI HUY ĐỘNG VỐN CHO DOANH NGHIỆP” vào ngày 20/06/2024 vừa qua.

Sự kiện vinh hạnh đón tiếp sự có mặt của Chị Lê Ngọc Lan Anh – Phó trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch Quận Tân Phú đến tham dự.

2
1

Cùng Ban chấp hành Hội và Doanh nghiệp trong và ngoài Hội đến tham dự. Đặc biệt, chủ đề được dẫn dắt bởi Thạc sĩ Ngô Quốc Khánh – Chuyên gia tài chính chứng khoán; Chủ tịch CLB Doanh nhân họ Ngô tại TP. HCM.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, Ông Huỳnh Danh Dự - Phó chủ tịch/ Trưởng ban Hội viên Hội doanh nghiệp Quận Tân Phú mong rằng sau chủ đề mới mẻ này, các chủ doanh nghiệp sẽ có thêm hành trang, mở rộng kiến thức về mối liên hệ giữa thị trường chứng khoán, các phương thức huy động vốn trong quá trình xây dựng và phát triển doanh nghiệp.

63

Trong phần chính của chương trình, Thạc sĩ Ngô Quốc Khánh đã nhấn mạng các nội dung sau:

42
  1. Đánh giá tiềm năng và định hướng kinh tế Việt Nam;
  2. Nhận diện khó khăn, rủi ro của doanh nghiệp;
  3. Ưu điểm tuyệt vời của CTCP đại chúng;
  4. Lợi ích của IPO, niêm yết chứng khoán;
  5. Thực trạng doanh nghiệp khó IPO, niêm yết chứng khoán;
  6. Sức hút của các doanh nghiệp với nhà đầu tư và Case thành công điển hình.

Sau buổi thảo luận sôi nổi, khách tham dự đã được tham trải nghiệm những khoảnh khắc thư giãn và thú vị, thưởng thức teabreak và tham quan các gian hàng được trưng bày tại sự kiện với đa dạng lĩnh vực ngành nghề.
21
 19vv20 17
23 22
14CFDN T6 (53) 16 CFDN T6 2024

Để khép lại chương trình, thay mặt Ban Chấp hành Hội, Ông Huỳnh Danh Dự – Phó chủ tịch Hội đã trao hoa và quà thay lời cảm ơn Diễn giả.

CFDN T6 2024 (1)

Cuối cùng, góp phần vào sự thành công của chương trình Cafe Doanh nhân Tân Phú - Tháng 06/2024 là sự đồng hành của các Đơn vị tài trợ. Ông Lê Văn Nước – Phó chủ tịch thường trực và Huỳnh Danh Dự - Phó chủ tịch, đã thay mặt BCH Hội trao tặng những bó hoa tươi thắm cho các Đơn vị đã đồng hành cùng chương trình.

1

Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú chân thành cảm ơn sự có mặt của Quý Doanh nghiệp trong chương trình vừa qua. Ban tổ chức rất mong nhận được góp ý và ủng hộ của Quý Doanh nghiệp trong chương trình tiếp theo. Chúc các Doanh nghiệp áp dụng thành công những kiến thức trên vào thực tiễn, đưa công ty ngày một phát triển hơn nữa và không ngừng vươn xa.

 

Tác giả bài viết: Văn phòng Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú

Tài trợ chính
Tài trợ kim cương
Hội doanh nghiệp tân phú
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay122
  • Tháng hiện tại76,141
  • Tổng lượt truy cập7,974,459
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây