Thư mời Nhà tài trợ Giải bóng đá Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú - Lê Trần Cup 2018

Thứ tư - 08/08/2018 15:12
Thư mời Nhà tài trợ Giải bóng đá Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú 2018 - Lê Trần Cup 2018
Giải Bóng đá Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú năm 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp, và ở góc độ xã hội, sự kiện này thật sự trở thành một trong những sân chơi có ý nghĩa kết nối mạnh mẽ trong cộng đồng doanh nghiệp quận Tân Phú. Để tiếp nối sự thành công đó, và để chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập Quận Tân Phú, Ban Chấp hành Hội quyết định tổ chức Giải Bóng đá Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú 2018. Cùng với sự kiện này là đêm Gala trao giải, tri ân những cá nhân và Doanh nghiệp đã đóng góp vì sự phát triển của Giải đấu, đồng thời cũng là một sự kiện Họp mặt Hội viên Quý II,  dự kiến sẽ thu hút sự có mặt của hơn 200 khách mời là hội viên, các khách mời là lãnh đạo Quận, Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh, lãnh đạo các hội bạn,… Hứa hẹn đây sẽ là một sự kiện được tổ chức trang trọng, ấm áp trên tinh thần giao lưu, kết nối, đem lại giá trị cho doanh nghiệp.
Ban Chấp hành Hội gửi lời mời chân thành và mong đón nhận sự quan tâm, ủng hộ và tài trợ kinh phí từ Quý Doanh nghiệp cho Giải bóng đá Tan Phu Football - Lê Trần Cup 2018. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, thương hiệu sản phẩm và dịch vụ của mình đến cộng đồng xã hội, và sự quan tâm đóng góp của Quý vị luôn luôn mang lại giá trị và ý nghĩa sâu sắc trong việc thúc đẩy sự lan tỏa và kết nối trong cộng đồng doanh nghiệp.
Dưới đây là thông tin chi tiết Thư mời - quyền lợi Nhà tài trợ và một số hình ảnh của Giải bóng đá Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú 2017:
 
thu moi tai tro
thu moi tai tro 2
Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý doanh nghiệp xin vui lòng liên hệ: 0983744998 - ông Nguyễn Đình Hãn - Phó ban vận động tài trợ của Ban tổ chức Giải bóng đá Hội Doanh nghiệp quận Tân Phú

Tác giả bài viết: Hội Doanh nghiệp quận Tân Phú

Những tin mới hơn

Tin tức khác

Tài trợ chính
Tài trợ kim cương
Hội doanh nghiệp tân phú
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập26
  • Hôm nay0
  • Tháng hiện tại76,351
  • Tổng lượt truy cập7,880,078
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây