Công ty Cổ phần DTP - Doanh nghiệp Hội viên HỘI DOANH NGHIỆP QUẬN TÂN PHÚ trao tặng 1.000 hộp mực in cho các trường học tại TP.HCM

Thứ ba - 26/05/2020 15:56
Để hỗ trợ ngành giáo dục sau những ảnh hưởng từ dịch Covid-19, Công ty Cổ phần DTP triển khai chương trình "Đẹp nét mực - Chắc tương lai" trao tặng 1.000 hộp mực inkMAX cho các trường học trên địa bàn thành phố.
Những khó khăn của ngành giáo dục trong thời gian dịch Covid-19

Thời gian dịch Covid-19 vừa qua đã gây ảnh hưởng lên nhiều ngành nghề khác nhau, trong đó giáo dục là một trong những lĩnh vực bị tác động nặng nề nhất. Các trường học đã phải tạm dừng mọi hoạt động giảng dạy để thực hiện công tác phòng chống dịch theo chỉ đạo của Chính phủ.

Vì vậy trong gần 4 tháng qua, các cơ sở giáo dục và trường học đều rơi vào tình trạng thất thu nhưng vẫn phải chi trả nhiều chi phí. Bên cạnh vấn đề tài chính, trong thời gian nghỉ dịch, nhà trường cũng phải tìm cách để duy trì việc học tập của học sinh đảm bảo theo tiến độ của Bộ Giáo Dục đã đề ra.

Hiện tại trường học và các cơ sở giáo dục đã hoạt động trở lại sau khi dịch được kiểm soát hoàn toàn. Tuy nhiên, những ảnh hưởng từ dịch để lại là những vấn đề mà nhà trường cần phải nhanh chóng giải quyết để đảm bảo chất lượng giáo dục và đào tạo.

Công ty Cổ phần DTP tài trợ 1.000 hộp mực inkMAX tới các trường học trên địa bàn TP.HCM

Được thành lập từ năm 2005, đến nay đã hơn 15 năm hoạt động, Công ty Cổ phần DTP - DTP Corporation là một trong những đơn vị thuộc top đầu ngành, chuyên sản xuất hộp mực, mực nạp, cung cấp linh kiện máy in, máy photocopy, thiết bị máy văn phòng và các dịch vụ khác liên quan. Đặc biệt, DTP Corp đã và đang phát triển sản xuất, kinh doanh mực in, mực photocopy thương hiệu inkMAX, thương hiệu đã có mặt trên thị trường từ năm 2009. Hiện nay, công ty đã có hơn 1.000 đại lý cùng hàng triệu khách hàng tin dùng mực inkMAX.

Sở hữu đội ngũ hơn 100 nhân viên dày dặn kinh nghiệm có chuyên môn và trách nhiệm cao, DTP Corp là đối tác cung cấp mực in của nhiều doanh nghiệp, bệnh viện, ngân hàng trên toàn quốc. Ngoài ra, thương hiệu mực inkMAX cũng là sự lựa chọn hàng đầu của hầu hết hệ thống trường học trên khắp cả nước. DTP Corp bên cạnh hoạt động kinh doanh thương mại còn có một sứ mệnh lớn hơn, đã trở thành nét văn hóa đặc trưng của công ty trong hơn 15 năm qua chính là phụng sự xã hội. 

Với mong muốn chia sẻ phần nào những khó khăn của các trường do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Công ty Cổ phần DTP đã xây dựng chương trình tài trợ 1.000 hộp mực inkMAX chất lượng cao với thông điệp "Đẹp nét mực - Chắc tương lai". Trong chương trình lần này, DTP Corp mong muốn san sẻ một phần chi phí in ấn phục vụ công tác vận hành nhà trường để nhằm đảm bảo chất lượng cơ sở vật chất và hoạt động đào tạo được triển khai theo đúng tiến độ.

Công ty Cổ phần DTP trao tặng 1.000 hộp mực in cho các trường học tại TP.HCM - Ảnh 2.

Chương trình "Đẹp nét mực - Chắc tương lai" tài trợ 1.000 hộp mực in cao cấp đến từ DTP Corp

Mực inkMAX là sản phẩm mực in chất lượng cao, tiết kiệm chi phí và tương thích với nhiều loại máy khác nhau, điều này giúp nhà trường tối ưu được chi phí in ấn văn phòng. Bên cạnh đó, đối với những nơi cần lưu trữ giấy tờ, hồ sơ thì inkMAX sẽ là lựa chọn hàng đầu bởi khả năng bền màu lên đến 5 năm. Và ngoài mực đen, inkMAX còn cung cấp thêm nhiều màu mực khác để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Công ty Cổ phần DTP trao tặng 1.000 hộp mực in cho các trường học tại TP.HCM - Ảnh 3.

Đội ngũ Công ty Cổ phần DTP san sẻ khó khăn cùng các trường học trên địa bàn TP.HCM

Để tham gia chương trình "Đẹp nét mực - Chắc tương lai" nhận mực inkMAX từ Công ty Cổ phần DTP, đại diện trường học cần điền đầy đủ thông tin trên form đăng ký do công ty cung cấp trong khoảng thời gian từ ngày 18/05 đến hết ngày 10/06/2020.

Công ty Cổ phần DTP trao tặng 1.000 hộp mực in cho các trường học tại TP.HCM - Ảnh 4.

Công ty Cổ phần DTP tự hào là một trong những đơn vị thuộc top đầu ngành, chuyên sản xuất hộp mực, mực in…

Sau thời hạn đăng ký tham gia chương trình, Công ty Cổ phần DTP sẽ tổng hợp và tiến hành triển khai lắp đặt hộp mực cho các trường đã đăng ký kể từ ngày 15/06 đến hết ngày 31/07/2020. Để hỗ trợ trường học trong công tác lắp ráp và thay thế, chuyên viên kỹ thuật của DTP Corp sẽ đến tận nơi và thay hộp mực in cho nhà trường.

Thông tin chương trình "Đẹp nét mực - Chắc tương lai":

Thời hạn đăng ký: 18/05 - 10/06/2020

Thời hạn triển khai trao tặng: 15/06 - 31/07/2020

Form đăng ký: https://1000hopmuc.dtp.com.vn/

Website: https://dtp.vn/

Hotline: 0909 595 223

Những tin mới hơn

Tin tức khác

Tài trợ chính
Tài trợ kim cương
Hội doanh nghiệp tân phú
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay0
  • Tháng hiện tại75,961
  • Tổng lượt truy cập7,974,279
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây