CÔNG NGHỆ LỌC NƯỚC RO XANH, CÔNG NGHỆ CỦA TƯƠNG LAI

Thứ tư - 18/03/2015 09:48

CÔNG NGHỆ LỌC NƯỚC RO XANH, CÔNG NGHỆ CỦA TƯƠNG LAI

Đây là công nghệ lọc nước mà vẫn có thể lọc được nước tinh khiết như công nghệ lọc nước RO truyền thống phải dùng đến điện năng. Một công nghệ rất hiện đại mới được nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học Hoa Kỳ.
Với tình hình kiện kinh tế hiện nay việc cung ứng đủ nguồn năng lượng thúc đẩy sản xuất và sinh hoạt luôn là một bái toán khó cho nhân loại vì nguồn năng lượng chính là dầu hoả cũng sẽ dần cạn kiệt do cung không đủ cầu. Do vậy các nhà khoa học không ngừng nghiên cứu để tìm ra giải pháp tìm nguồn năng lượng thay thế như: năng lượng gió, năng lượng mặt trời, năng lượng từ nước,…. Nhưng con người vẫn chưa tận dụng được hết nguồn năng lượng vô tận này do nhiều mặt hạn chế mà không phải quốc gia nào cũng có tiếp cận và sử dụng được để thay thế nguồn năng lượng truyền thống hiện nay.
 
Cùng trên tinh thần đó, vừa qua REWA Việt Nam đã cùng đối tác bạn là một doanh nghiệp tại Hoa Kỳ đã nghiên cứu và áp dụng thành công và cho ra sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam đó công nghệ lọc nước RO không dùng điện hay REWA Việt Nam gọi là CÔNG NGHỆ LỌC NƯỚC RO XANH, đây là một công nghệ rất hiện đại mới được nghiên cứu thành công tại Hoa Kỳ trong thời gian gần đây.
 
Đây là công nghệ lọc nước mà vẫn có thể lọc được nước tinh khiết như công nghệ lọc nước RO truyền thống phải dùng đến điện năng. Một công nghệ rất hiện đại mới được nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học Hoa Kỳ. công nghệ này vẫn hoạt động theo nguyên lý lọc nước và sử dụng màng RO như công nghệ RO truyền thống như việc sử dụng bơm áp lực đẩy nước qua màng lọc RO và vẫn có nước thải nhưng điều khác biệt ở đây là màng RO là một loại màng đặc biệt siêu mỏng bằng vật liệu TFC có thể lọc được với áp lực nước thấp hơn 50% áp lực nước thông thường, và đặc biệt hơn đó bơm áp lực không sử dụng điện mà sử dụng bằng chính nguồn nước đầu vào và nước thải ra của màng lọc RO để kích hoạt piston đẩy làm cho áp nước sau khi qua bơm sẽ tăng lên gấp 3-4 lần nước so với đầu vào vì vậy nước vẫn được đẩy qua màng lọc RO để lọc lấy nước tinh khiết.
Đây có thể nói là một bước đột phá về mặt công nghệ giúp cho nhân loại có thể tận dụng được những nguồn năng lượng sạch đáp ứng nhu cầu cùa con người. Bên cạnh đó có giá trị về mặt kinh tế vô cùng to lớn đối con người và với người dân Việt Nam chúng ta nói chung và doanh nghiệp nói riêng là giúp tiết rất nhiều kiệm chi phí sẽ tăng được lợi nhuận đáng kể khi không tốn tiền mua nước hàng tháng, đặc biệt là chi phí sử dụng điện, một chi phí rất lớn khi giá điện mỗi ngày tăng một cao như hiện nay. Bên cạnh đó người dân sẽ được dùng nguồn nước sạch và miễn phí hàng ngày bảo đảm sức khoẻ.
 
REWA Việt Nam sản xuất và cho ra thị trường 03 dòng Máy lọc nước RO Xanh với nhiều màu và hoa văn đa dạng: dòng truyền thống sử dụng tủ Inox, dòng treo tường với hoa văn cao cấp và dòng nóng lạnh dành cho văn phòng, bệnh viện, trường học và gia đình. REWA Việt Nam cam kết chất lượng nước sau khi lọc đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế và Viện Pastuer.

Quý khách có thể tham khảo sản phẩm Máy Lọc Nước RO Xanh qua:
Hotline: 08-350.66.888 hoặc Website: www.rewa.vn

Tác giả bài viết: Rewa Co.

Những tin mới hơn

Tin tức khác

Tài trợ chính
Tài trợ kim cương
Hội doanh nghiệp tân phú
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập12
  • Hôm nay0
  • Tháng hiện tại76,399
  • Tổng lượt truy cập7,880,126
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây