CAFE DOANH NHÂN - "CẢI THIỆN MÔI TRƯỜNG ĐẦU TƯ" 16/04/2021

Thứ sáu - 16/04/2021 11:47
Sáng nay, ngày 16/04 Chương trình CAFE DOANH NHÂN định kỳ hàng tuần do Phòng Kinh Tế Quận Tân Phú tổ chức với Chủ đề "CẢI THIỆN MÔI TRƯỜNG ĐẦU TƯ" nhằm gặp gỡ đối thoại, tháo gỡ các vấn đề vướng mắc của Doanh nghiệp. Bên cạnh đó tạo sự gần gũi, gắn kết giữa Lãnh đạo quận và Doanh nghiệp trên địa bàn. Từ đó, tìm ra hướng phát triển cho Doanh nghiệp nói riêng và sự phát triển của địa bàn Quận nói chung đãt hu hút hơn 40 Doanh Nghiệp tham gia. 
Đến tham dự có Ông Phạm Minh Mẫn - Chủ tịch UBND Quận Tân Phú, Ông Nguyễn Công Chánh -PCT UBND cùng với đại diện Phòng Kinh Tế và các Phòng ban trong Quận; về phía HDN Quận tham dự có  Ông Trương Thanh Ninh - PCT Hội, Ông Đinh Ngọc Linh - PCT Hội và các Doanh nghiệp Hội viên.
c
Thay mặt BCH HDN, Ông Trương Thanh Ninh - PCT HDN Quận Tân Phú  đã phát biểu khuyến khích sự chủ động đóng góp ý kiến, đề xuất của các Doanh Nghiệp đang có mặt tại chương trình. 
c
 Chương trình nhận được sự tương tác tích cực, các câu hỏi liên quan đến những vấn đề về Thuế, mong muốn Quận nhà tạo điều kiện thúc đẩy xúc tiến thương mại, các vấn đề bất cập trong sản xuất,.... từ các Doanh nghiệp trong và ngoài Hội. 
v
 
c
 
c
 
c
 
c

Các câu hỏi lần lượt được Ông Phạm Minh Mẫn - Chủ tịch UBND Quận Tân Phú và đại diện lãnh đạo các phòng ban Quận giải đáp và đưa ra giải pháp hỗ trợ cho từng Doanh nghiệp. Ông cho rằng thông qua chương trình này, Lãnh đạo Quận và Doanh nghiệp trong & ngoài Hội phần nào rút ngắn được khoảng cách, thấu hiểu nhau hơn. 
v

Đây sẽ là nền tảng xây dựng các chủ đề kỳ sau ngày càng đa dạng, phong phú, gieo mầm cho sự phát triển của Doanh nghiệp trên địa bàn Quận trong thời gian sắp tới. Ông gửi lời cảm ơn các Doanh nghiệp đã tham dự chương trình.
Cuối chương trình, Ông Phạm Minh Mẫn - CT UBND Quận trao tặng hoa thay lời cảm ơn đến Ông Văn Hữu Lâm - Chủ cơ sở Nhà Hàng Xưa N Nai đã đồng hành cùng chương trình của Quận, tạo không gian ấm cúng, gần gũi, gắn kết giữa Lãnh đạo Quận và các Doanh nghiệp trên địa bàn Quận Tân Phú
.

Nguồn tin: #Nguyễn_Viết_Toàn #Hội_Doanh_Nghiệp_Tân_Phú

Những tin mới hơn

Tin tức khác

Tài trợ chính
Tài trợ kim cương
Hội doanh nghiệp tân phú
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay0
  • Tháng hiện tại75,973
  • Tổng lượt truy cập7,974,291
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây