Chúc mừng đại hội Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú nhiệm kỳ III (2016-2021)

Thứ hai - 29/08/2016 17:26

Chúc mừng đại hội Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú nhiệm kỳ III (2016-2021)

Qua buổi làm việc khẩn trương và nghiêm túc của tất cả các thành viên ban chấp hành và hội viên, Đại hội đã chọn ra được Chủ tịch Hội nhiệm kỳ III (2016 - 2021) là Ông Nguyễn Viết Toàn, Phó chủ tịch thường trực là Ông Nguyễn Đình Hãn, và 4 thành viên Phó Chủ tịch gồm: Ông Hà Văn Minh, Ông Lê Văn Nước, Ông Trương Thanh Ninh và Bà Lương Thị Sao Băng.
Ngày 26/08/2016 vừa qua, tại Hội trường Nhà hàng Nam Bộ, Đại hội Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú nhiệm kỳ III đã diễn ra hết sức thành công và tốt đẹp, các báo cáo trong văn kiện được toàn thể hội viên thống nhất thông qua với 100% biểu quyết. Đại hội đã làm việc hết sức nghiêm túc và khẩn trương, đã bầu ra được 01 Chủ tịch và 05 Phó Chủ tịch trong nhiệm kỳ III này.
Dưới đây là một số hình ảnh về Đại hội


Buổi lễ chào cờ trang nghiêm của các Lãnh đạo Quận, các khách mời, và đặc biệt là sự tham dự của hơn 70% hội viên


Đoàn Chủ tịch gồm 5 thành viên đã làm việc hết sức nghiêm túc và khẩn trương, tại đại hội đã báo cáo về hoạt động của Hội trong nhiệm kỳ II, dự thảo phương hướng cho nhiệm kỳ III, báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành Hội nhiệm kỳ II, báo cáo của Ban kiểm tra, và thông qua danh sách 25 thành viên ứng cử tham gia vào Ban chấp hành Hội nhiệm kỳ III (2016 - 2021). Các báo cáo đã được hội viên thống nhất thông qua tại đại hội với biểu quyết 100%.


Phần biểu quyết hiệp thương giới thiệu nhân sự tham gia Ban chấp hành nhiệm kỳ III


Trao kỉ niệm chương cho các thành viên BCH nhiệm kỳ II không tiếp tục tham gia BCH nhiệm kỳ III (2016 - 2021)


Trong nhiệm kỳ II vừa qua, với tinh thần làm việc năng động của tất cả các thành viên BCH, tập thể Hội đã được UBND TPHCM tặng Bằng khen về việc đã tích cực tham gia xây dựng và đóng góp cho các hoạt động của Hội trong nhiệm kỳ II. Ông Đỗ Phước Tống - Chủ tịch Hội nhiệm kỳ II đại diện tập thể nhận bằng khen.

Các cá nhân nổi bật trong công tác xây dựng và đóng góp cho Hội được nhận bằng khen từ UBND TPHCM gồm có 3 thành viên: Ông Đỗ Phước Tống, Ông Nguyễn Viết Toàn và Ông Nguyễn Phi Kiên

Các thành viên BCH nhiệm kỳ II nhận Giấy khen từ UBND Quận Tân Phú trong công tác xây dựng và phát triển Hội gồm có 12 cá nhân.


Ban Chấp hành nhiệm kỳ III (2016 - 2021) ra mắt tại hội nghị, tổng số thành viên gồm 25 người, có 8 thành viên trong ban thường vụ trong đó có 5 thành viên là Phó chủ tịch. Ban Kiểm tra gồm 3 người. Đắc cử chức vụ Chủ tịch Hội là Ông Nguyễn Viết Toàn, Phó Chủ tịch thường trực là Ông Nguyễn Đình Hãn. Tất cả các thành viên có mặt tại buổi hội nghị đều nhất trí tán đồng.

Hy vọng với đội ngũ BCH nhiệm kỳ III (2016 - 2021) với những con người lãnh đạo trẻ tuổi, năng động, và có tinh thần nhiệt huyết cao sẽ đề ra kế hoạch xây dựng và phát triển Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú đúng với Solgan "Kết nối - Hội nhập - Phát triển".


Ngoài ra trong đêm Gala chúc mừng đại hội thành công còn diễn ra lễ ký kết giữa các đơn vị: Trung tâm đào tạo Kinh doanh Hoa Sen; Tạp chí Hàng hóa và  thương hiệu tại TPHCM với Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú nội dung là hỗ trợ, tư vấn cho các doanh nghiệp các thủ tục hành chính trong kinh doanh cũng như cung cấp các hoạt động dịch vụ về đào tạo, quản lý trong doanh nghiệp.


 

Tác giả bài viết: Hội DN QTP

Những tin mới hơn

Tin tức khác

Tài trợ chính
Tài trợ kim cương
Hội doanh nghiệp tân phú
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay0
  • Tháng hiện tại75,982
  • Tổng lượt truy cập7,974,300
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây