Ban Hội viên đẩy mạnh kết nối Hội viên

Thứ ba - 27/09/2016 15:11

Ban Hội viên đẩy mạnh kết nối Hội viên

Sáng 27/9, tại 176 Lê Trọng Tấn, quận Tân Phú, Ban Hội viên đã tổ chức buổi làm việc giao lưu với các đối tác là: Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm HCM (ĐH CNTP TP HCM) và Chi nhánh ngân hàng Đầu tư Phát triển Việt nam (BIDV) tại quận Tân Phú.


Hội Doanh nghiệp quận Tân Phú mở rộng kết nối Hội viên mới


Trao đổi trực tiếp với lãnh đạo của Hội, ông Nguyễn Khắc Thắng, Phó Giám đốc Trung tâm tuyển sinh và Dịch vụ đào tạo Trường Đại học CNTP cho biết: “Hiện tại chúng tôi đang đào tạo 18.000 sinh viên, do đó, số lượng sinh viên ra trường hàng năm là rất cao . Chúng tôi mong muốn kết nối với các Doanh nghiệp trong Hội DN Q.Tân Phú nhằm tạo điều kiện cho sinh viên của trường được thực tập và tìm kiếm cơ hội việc làm tại các Doanh nghiệp”.

Bà Lương Thị Sao Băng, Trưởng Ban Hội viên nêu lên thiện chí của Hội sẵn sàng kết nối với Trường và đề nghị BGH nhà trường cung cấp danh sách các ngành nghề đào tạo cho Hội. Trên cơ sở đó, BTV Hội sẽ bàn bạc, trao đổi và làm việc cụ thể với BGH trong thời gian sớm nhất.

Các lãnh đạo Hội DN Q.Tân Phú cũng trao đổi cơ hội kết nối với Chi nhánh BIDV Tân Phú. Đại diện ngân hàng BIDV đã tiếp nhận các thông tin từ Hội để xây dựng và đề xuất các chương trình kết nối trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Hội Doanh nghiệp quận Tân Phú

Những tin mới hơn

Tin tức khác

Tài trợ chính
Tài trợ kim cương
Hội doanh nghiệp tân phú
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay116
  • Tháng hiện tại76,135
  • Tổng lượt truy cập7,974,453
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây