CAFE DOANH NHÂN TÂN PHÚ T11: ỨNG DỤNG CÁC CÔNG CỤ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO TRONG HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT KINH DOANH

Thứ sáu - 24/11/2023 13:34
Trong thời đại số hóa, Công cụ Trí tuệ Nhân tạo (AI) không ngừng phổ biến và được ứng dụng rộng rãi trong hoạt động sản xuất kinh doanh, từ cải thiện quá trình sản xuất, tối ưu hóa chuỗi cung ứng, đến phân tích thị trường và dự đoán nhu cầu, AI đang là một phần không thể thiếu trong kinh doanh hiện đại.
1

Nhằm tạo điều kiện cho Doanh nghiệp tiếp cận và áp dụng các Công cụ Trí tuệ nhân tạo vào hoạt động kinh doanh hiệu quả, Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú tổ chức chương trình Cafe Doanh nhân Tân Phú tháng 11 tại TT Hội nghị - Tiệc cưới MELISA sáng ngày 23/11/2023 vừa qua với chủ đề:

ỨNG DỤNG CÁC CÔNG CỤ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO TRONG HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT KINH DOANH

2
Sự kiện vinh hạnh đón tiếp Ông Nguyễn Đức Hùng – Trưởng phòng Phòng Tài chính – Kế hoạch Quận Tân Phú cùng Ban Thường trực – Ban Chấp hành Hội và 70 Doanh nghiệp đến tham dự.
z4910942627251 7e0901c8a44e7f1e7ba09d452d17d545
z4910942621710 cfb5af4d598536a686693e8378e54790
Các Doanh nghiệp đã có buổi giao lưu, giới thiệu trước khi bước vào nội dung chính
Trong bài phát biểu mở đầu chương trình, Ông Nguyễn Viết Toàn – Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú đã nhấn mạnh tầm quan trọng của Trí tuệ Nhân tạo (AI) trong đời sống hàng ngày và  đặc biệt là trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Ông hi vọng rằng chương trình Cafe Doanh nhân Tháng 11 sẽ mang đến cho doanh nghiệp kiến thức mới.
Ông Nguyễn Viết Toàn – Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú
Ông Nguyễn Viết Toàn – Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú
Đồng thời, Ông khuyến khích doanh nghiệp nắm bắt và thích nghi nhanh chóng với xu hướng công nghệ hiện đại, vì đây là cơ hội quan trọng để nâng cao hiệu quả và đổi mới trong quá trình sản xuất kinh doanh.
5
Phó giáo sư Tiến sĩ Đinh Điền – Giám đốc Trung tâm Ngôn ngữ học tính toán Trường Đại học Khoa học tự nhiên (Đại học Quốc gia TP. HCM)
Trong phần tiếp theo của sự kiện, Diễn giả Phó giáo sư Tiến sĩ Đinh Điền – Giám đốc Trung tâm Ngôn ngữ học tính toán Trường Đại học Khoa học tự nhiên (Đại học Quốc gia TP. HCM) đã trình bày về chủ đề "ỨNG DỤNG CÁC CÔNG CỤ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO TRONG HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT KINH DOANH". Bài giảng thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ khách tham dự, với những điểm nổi bật như sau:
  1. Giới thiệu về AI: PGS. TS Đinh Điền giới thiệu về cơ bản về Trí tuệ Nhân tạo (AI), cung cấp góc nhìn tổng quan về nguồn gốc, tiến triển và ứng dụng hiện tại của AI trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh.
  2. Khả năng của AI: Những khả năng ấn tượng mà công cụ AI mang lại, nhấn mạnh những điểm mạnh và tiềm năng tối ưu hóa các quy trình sản xuất.
  3. Hạn chế của AI: Diễn giả đề cập đến những hạn chế của Trí tuệ Nhân tạo, giúp khách tham dự có cái nhìn cân nhắc và đầy đủ hơn về công nghệ này.
  4. Lưu ý khi sử dụng AI: Cuối cùng, ông chia sẻ các lưu ý quan trọng khi sử dụng AI trong sản xuất kinh doanh, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc áp dụng công nghệ này một cách có trách nhiệm và những thách thức có thể phát sinh.
z4910942615222 fb0a60b4c9250eb3e15994c928e240d1
6
Làn sóng đổi mới từ Trí tuệ Nhân tạo (AI) cùng với sự am hiểu sâu rộng mà Phó giáo sư Tiến sĩ Đinh Điền mang lại thông qua bài giảng, đã tạo nên sự hứng khởi đặc biệt, khách tham dự tích cực thảo luận, nhiều câu hỏi liên quan đến cách ứng dụng các công cụ AI trong hoạt động sản xuất kinh doanh  cũng được Diễn giả giải đáp trực tiếp.
Sau buổi thảo luận sôi nổi, khách tham dự đã được trải nghiệm những khoảnh khắc thư giãn và thú vị. Thưởng thức teabreak và tham quan các gian hàng được trưng bày tại sự kiện.
13
Để khép lại chương trình, thay mặt Ban Chấp hành Hội,Ông Nguyễn Viết Toàn – Chủ tịch Hội cùng Ông Nguyễn Đức Hùng – Trưởng phòng Tài chính kế hoạch đã trao bó hoa tươi và phần quà nhỏ thay lời cảm ơn Diễn giả.
17
Cuối cùng, góp phần vào sự thành công của chương trình Cafe Doanh nhân Tân Phú - Tháng 11/2023 là sự đồng hành của các Đơn vị tài trợ. Ông Huỳnh Danh Dự và Ông Phạm Ngọc Cường – Phó chủ tịch Hội, đã thay mặt BCH Hội trao tặng những bó hoa tươi thắm cho các Đơn vị đã đồng hành cùng chương trình.
15
Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú chân thành cảm ơn sự có mặt của Quý Doanh nghiệp trong chương trình vừa qua. Ban tổ chức rất mong nhận được góp ý và ủng hộ của Quý Doanh nghiệp trong chương trình tiếp theo. Chúc các Doanh nghiệp áp dụng thành công những kiến thức trên vào thực tiễn, đưa công ty ngày một phát triển hơn nữa và không ngừng vươn xa.
19
20

Link bài giảng: https://drive.google.com/file/d/13uwUqwbDdDsEh_ad38xBQ6gfCFIpap2V/view?usp=sharing
Link hình: https://drive.google.com/drive/folders/10AE_OWPjcimjvh_GvqJ54oi1tJRdjs4-?usp=drive_link

Tác giả bài viết: Văn phòng Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú

Nguồn tin: Ban Truyền thông Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú:

Những tin mới hơn

Tin tức khác

Tài trợ chính
Tài trợ kim cương
Hội doanh nghiệp tân phú
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay0
  • Tháng hiện tại76,169
  • Tổng lượt truy cập7,879,896
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây