XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP TỰ VẬN HÀNH VÀ TRƯỜNG TỒN TRONG TÌNH HÌNH MỚI

Thứ ba - 27/06/2023 14:26

CAFÉ DOANH NHÂN TÂN PHÚ – THÁNG 06/2023

Với xu hướng toàn cầu hóa và sự phát triển nhanh chóng, mạnh mẽ của công nghệ như hiện nay buộc các doanh nghiệp phải linh hoạt thích ứng và thay đổi để tồn tại và phát triển. Việc xây dựng một doanh nghiệp có khả năng tự vận hành, tối ưu hóa hoạt động để có thể phát triển bền vững là điều vô cùng quan trọng của mỗi doanh nghiệp.

x

Và với mong muốn tìm kiếm và đưa ra các giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp Hội viên, Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú đã tổ chức chương trình Cafe Doanh nhân Tân Phú tháng 06 vào thứ sáu, ngày 23/06/2023 vừa qua với chủ đề:

“XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP TỰ VẬN HÀNH VÀ TRƯỜNG TỒN TRONG TÌNH HÌNH MỚI”

x

Chương trình đã vinh dự đón tiếp các vị lãnh đạo:

Ông Nguyễn Đức Hùng – Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch Quận Tân Phú;

Ông Kha Tuấn Quốc – Phó trưởng Phòng kinh tế Quận Tân Phú

cùng Ban chấp hành Hội & thu hút gần 70 Doanh nghiệp trong & ngoài Hội đến tham dự.

z
Ông Huỳnh Danh Dự - Phó chủ tịch/ Trưởng ban Hội viên Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú

Ông Huỳnh Danh Dự - Phó chủ tịch/ Trưởng ban Hội viên Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú phát biểu khai mạc chương trình, Ông chia sẻ: “Để tổ chức mỗi chương trình Café Doanh nhân Tân Phú, Ban Hội viên nói riêng và thường trực Hội nói chung đã vô cùng trăn trở để đi đến quyết định chọn chủ đề. Đâu là vấn đề hiện đang được Doanh nghiệp quan tâm nhất? Chủ đề nào mang lại giá trị cho hầu hết Doanh nghiệp mà vẫn đáp ứng được vai trò cầu nối giữa Chính quyền – Doanh nghiệp? Và để xây dựng và phát triển một công ty, doanh nghiệp cần rất nhiều yếu tố quan trọng, tuy nhiên đâu là yếu tố cần thiết và góp phần xây dựng nền tảng một công ty vững mạnh, trường tồn trong thời đại số còn là thắc mắc đối với rất nhiều người. Sau khi được sự thống nhất của Phòng Tài chính – Kế hoạch và Thường trực Hội, Ban Hội viên quyết định chọn chủ đề “Xây dựng Doanh nghiệp tự vận hành và trường tồn trong tình hình mới”, hi vọng chủ đề này ít nhiều có thể giúp các Anh/chị có mặt tại đây có thêm nhiều kiến thức giá trị cho chính Doanh nghiệp mình”

s
Ông Nguyễn Đức Hùng – Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch Quận Tân Phú

Trước khi bắt đầu vào Tham luận chính, Ông Nguyễn Đức Hùng – Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch quận Tân Phú đã có bài Báo cáo chuyên đề tình hình kinh tế Quận.

d

Tham luận 02:Hành trình xây dựng Doanh nghiệp tự vận hành và trường tồn do diễn giả Võ Như Vinh - 10+ năm kinh nghiệm tư vấn chiến lược và triển khai ERP cho nhiều tập đoàn lớn: Hàng không Jetstar Pacific, Dược Domesco, Tập đoàn Cargill, ...; CEO VBISCloud - Cty chuyên triển khai ERP trên Oracle; CEO GEMBAAI Consulting - Cty chuyên tư vấn chiến lược QSPM, BSC, KEEFIAS, KPI, COSTING, ... trình bày với các nội dung vô cùng giá trị, thu hút sự tập trung lắng nghe và đặc biệt quan tâm của khách tham dự. Điển hình là các nội dung sau:

  • Một hệ thống quản trị doanh nghiệp gồm những gì?
  • Thang điểm đánh giá hệ thống quản trị của một Doanh nghiệp
  • Thẩm định hạ tầng và lập phương án quy hoạch nhân sự
  • .......
d
x
s
s

Chủ đề đã nhận được nhiều câu hỏi từ khách tham dự.

s

Sau 02 tham luận, khách tham dự đã có những giây phút giải lao, thưởng thức teabreak, tham quan và mua sắm sản phẩm trưng bày tại sự kiện.

d

Để khép lại chương trình, thay mặt Ban Chấp hành Hội, Ông Huỳnh Danh Dự - Phó chủ tịch Hội/ Trưởng Ban Hội viên trao tặng bó hoa tươi thắm cùng với phần quà nhỏ thay cho lời cảm ơn chân thành đến 02 diễn giả.

d

Cuối cùng, góp phần vào sự thành công của chương trình Cafe Doanh nhân Tân Phú - Tháng 06/2023 là sự đồng hành của các Đơn vị tài trợ. Ông Nguyễn Đức Hùng – Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch Quận Tân Phú và Ông Huỳnh Danh Dự đã thay mặt BCH Hội trao tặng những bó hoa tươi thắm cho các Đơn vị đã đồng hành cùng chương trình.

  1. Tài trợ Chính:Trung tâm Hội nghị - Tiệc cưới MELISA
  2. Đồng hành:

- Công ty Cổ phần DTP

- Công ty TNHH LTB

- Công ty TNHH Bao Bì Đức Ân

- Công ty Môi trường Á Châu

- Hợp tác xã Tấn Thành

- Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Linh San

- Cty TNHH Kỹ thuật an toàn Môi trường Hòa Phát

- Công ty cổ phần CopyMan

Link hình ảnh: https://drive.google.com/drive/folders/1c6pZBAt6N_8OswM5D5ZvB2-7yU_5M-ce?usp=drive_link

Nguồn tin: Ban Truyền thông Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú:

Những tin mới hơn

Tin tức khác

Tài trợ chính
Tài trợ kim cương
Hội doanh nghiệp tân phú
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay27
  • Tháng hiện tại76,046
  • Tổng lượt truy cập7,974,364
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây