ETEC ĐƯỢC VINH DANH “TOP 100 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM 2015”

Thứ hai - 23/11/2015 08:16

ETEC ĐƯỢC VINH DANH “TOP 100 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM 2015”

ETEC đã được vinh danh trong buổi lễ “Tôn vinh thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2015”, được truyền hình trực tiếp vào lúc 8h30 ngày 15/11/2015 trên VTV9 - Đài truyền hình Việt Nam vừa qua.
Được sự bảo trợ của Văn phòng Quốc hội – Vụ công tác phía Nam, Cục công tác phía Nam – Bộ Khoa học – Công nghệ, Đài truyền hình Việt Nam (VTV9), Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ & vừa Việt Nam (VINASME), Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam ( VEDSU) đã vinh danh ETEC trong buổi lễ “Tôn vinh thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2015”, được truyền hình trực tiếp vào lúc 8h30 ngày 15/11/2015 trên VTV9 - Đài truyền hình Việt Nam vừa qua. 

Chương trình vinh danh “Thương hiệu dẫn đầu 2015” tại Nhà Hát Bến Thành – TP. HCM ngày 15/11/2015

Chương trình khảo sát, đánh giá tín nhiệm và truyền thông "Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam - Vietnam Leading Brands" 2015 được triển khai từ tháng 4/2015 gồm các hoạt động chuyên sâu về khảo sát, đánh giá tín nhiệm và công bố danh hiệu

Chương trình được thiết lập với mục đích khảo sát, chọn lọc ra các thương hiệu dẫn đầu tiêu biểu vì sự phát triển bền vững. Qua đó, khích lệ các doanh nghiệp nỗ lực hơn nữa trong việc xây dựng qui chuẩn đánh giá chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như sự chuyên nghiệp trong việc phát triển thương hiệu bền vững. 


Lãnh đạo Văn phòng Quốc hội – Vụ công tác phía Nam và Cục công tác phía Nam –
Bộ Khoa học – Công nghệ đại diện lên trao giải cho các doanh nghiệp.

Lãnh đạo Văn phòng Quốc hội – Vụ công tác phía Nam và Cục công tác phía Nam –
Bộ Khoa học – Công nghệ chụp hình lưu niệm với  các doanh nghiệp

Trong đợt này, ETEC rất vinh dự nằm trong Top 100 Thương hiệu dẫn đầu tiêu biểu được lựa chọn năm 2015. 


Anh Nguyễn Viết Toàn – Giám đốc Công ty ETEC cùng các Lãnh đạo công ty nhận giải đợt này

Trong hoạt động kinh doanh ngày càng năng động và hội nhập ngày nay, Việt Nam gia nhập WTO, AFTA, TPP,… đã đặt ra nhiều cơ hội cũng như thách thức trong cạnh tranh toàn diện. Công ty ETEC hiểu rằng ngoài việc phải tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ thì việc nâng tầm giá trị thương hiệu đến người tiêu dùng là vấn đề sống còn. Làm thế nào để thương hiệu ETEC đủ sức cạnh tranh trong bối cảnh hội nhập toàn cầu là một thách thức không hề nhỏ đối với toàn thể Ban Giám Đốc và cán bộ, công nhân viên công ty ETEC. Giải thưởng “ Thương hiệu dẫn dầu 2015” là minh chứng xứng đáng cho toàn bộ nổ lực và những bước đi đúng đắn trong suốt 15 năm qua của công ty ETEC, đã được các tổ chức, ban ngành, đoàn thể ghi nhận và đánh giá cao.


Công ty TNHH Kỹ thuật Tự Động ETEC vinh dự nhận giải thưởng 

Những giải thưởng hàng năm luôn là động lực thúc đẩy, ghi dấu mỗi chặng đường phát triển của công ty ETEC. Do đó,ETEC xin gửi lời tri ân đến đơn vị tổ chức, các Ban ngành đã trao tặng danh hiệu “Thương hiệu dẫn dầu” cho những đóng góp của công ty chúng tôi – nhằm góp một phần nhỏ vào sự phát triển chung của nền kinh tế nước nhà trong quá trình hội nhập kinh tế thế giới.
 


 


Nguồn tin: www.etecvn.com

Những tin mới hơn

Tin tức khác

Tài trợ chính
Tài trợ kim cương
Hội doanh nghiệp tân phú
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập10
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm9
  • Hôm nay45
  • Tháng hiện tại76,064
  • Tổng lượt truy cập7,974,382
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây