CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO - NHÂN ÁI TẶNG MÁU ĐÀO, NGỌT NGÀO TRAO SỰ SỐNG (THỨ 7, 23/04/2022)

Thứ tư - 13/04/2022 17:11
Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp mà bạn có thể thực hiện dễ dàng nhằm giúp đỡ những người cần phải truyền máu khi nguy kịch. Với mục đích nhân đạo đó, Siêu Nhật Thanh đã kết hợp với Bệnh viện Chợ Rẫy tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo với chủ đề "Nhân ái Tặng Máu đào - Ngọt ngào Trao Sự sống" vào ngày 23/04/2022.
Hãy nghĩ về thực trạng thiếu máu ở các bệnh viện hiện nay. Máu được mua, được hiến tặng cũng chỉ đáp ứng được một phần nhỏ nhu cầu. Theo Ths. Nguyễn Thị Thu Hà, Phó Giám đốc Trung tâm Thalassemia (Trung tâm nghiên cứu điều trị bệnh tan máu bẩm sinh) cho biết: “Bình thường trung tâm có khoảng 800 - 900 bệnh nhân, tương ứng với đó cần phải sử dụng từ 800 – 900 đơn vị máu trong một ngày.
Công Ty TNHH Siêu Nhật Thanh - ông Trương Thanh Ninh tham gia hiến máu tình nguyện

Ngay đến cả lượng máu thu được từ Lễ hội Xuân Hồng – chương trình tình nguyện hiến máu lớn nhất hiện nay, cũng chỉ đủ đáp ứng được nhu cầu máu trong vòng một tuần. Đấy là còn chưa kể đến việc kho máu tại trung tâm còn có trách nhiệm đáp ứng cho 123 các bệnh viện khác tại Hà Nội và khu vực miền Bắc. Vào những đợt cao điểm, trung tâm còn huy động cả gần 800 cán bộ nhân viên tham gia hiến máu để có thể chữa trị cho bệnh nhân một cách tốt nhất”.

Siêu Nhật Thanh đã thành công xây dựng nét văn hoá "hiến máu tình nguyện" định kỳ 2 lần trong một năm từ năm 2008 đến hiện tại.
 

Năm 2022, chúng tôi tiếp tục khởi động chương trình hiến máu tình nguyện với chủ đề "Nhân ái Tặng Máu đào - Ngọt ngào Trao Sự sống" kết hợp cùng Bệnh viện Chợ Rẫy.
? Thời gian: từ 7h00 ngày 23/04/2022
? Địa điểm: CTY SIÊU NHẬT THANH, B.023, đường CC2, phường Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Kết hợp cùng hoạt động hiến máu còn có "Đổi rác lấy cây" và gây quỹ khuyến học "Chắp cánh ước mơ" (hưởng ứng lời kêu gọi của MTTQ tỉnh Quảng Nam)
hienmaunhandao

Nguồn tin: CTySieuNhatThanh:

Những tin mới hơn

Tin tức khác

Tài trợ chính
Tài trợ kim cương
Hội doanh nghiệp tân phú
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập15
  • Hôm nay0
  • Tháng hiện tại76,421
  • Tổng lượt truy cập7,880,148
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây