Hội chợ triển lãm Quốc tế về Công nghiệp phụ trợ

Thứ năm - 27/08/2015 14:10

Hội chợ triển lãm Quốc tế về Công nghiệp phụ trợ

Ngày 27/8, Triển lãm Quốc tế về Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam lần 2 (VSI Expo) năm 2015 đã khai mạc với sự tham gia hơn 140 doanh nghiệp trong và ngoài nước, trưng bày hơn 220 gian hàng. Triển lãm VSI Expo 2015 diễn ra từ 27-30/8, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Tân Bình, là hoạt động nằm trong khuôn khổ Chương trình xúc tiến thương mại quốc gia năm nay.
Dịp này, Sở Công thương cũng vinh dự đón nhận Quyết định của UBND Thành phố về Thành lập trung tâm phát triển công nghiệp hỗ trợ trực thuộc Sở Công Thương. Tại Lễ khai mạc Trung tâm ký kết với Hiệp hội doanh nghiệp TP.HCM, Hội Cơ khí – Điện. Hội Lương thực – Thực phẩm, Hội Cao su – Nhựa, Hội Dệt may Thêu đan và một số đơn vị trên địa bàn để phối hợp triển khai các chương trình đẩy mạnh phát triển công nghiệp hỗ trợ.
Triển lãm là nơi hội tụ những mặt hàng chủ lực cũng như sản phẩm công nghiệp hỗ trợ cho các ngành như dệt may-da giày (sơ thiên nhiên, hóa chất, phụ liệu ngành may); điện tử-tin học (linh kiện điện tử-điện quang cơ bản, linh kiện phục vụ công nghiệp lắp ráp sản phẩm điện tử); linh kiện cơ khí chế tạo (khuôn mẫu, phụ tùng gia công cơ khí, thép chế tạo); công nghiệp công nghệ cao (linh kiện điện tử, khuôn mẫu)...

Các doanh nghiệp tham gia Triển lãm VSI Expo 2015 sẽ có cơ hội quảng bá sản phẩm của ngành công nghiệp hỗ trợ Việt Nam với các đối tác trong và ngoài nước, trở thành nhà cung cấp cho các nhà sản xuất và dự án tại Việt Nam. Từ đó, doanh nghiệp có điều kiện thuận lợi tham gia vào chuỗi cung ứng của ngành công nghiệp hỗ trợ, giảm thiểu nhập khẩu các sản phẩm có khả năng tự cung tự cấp.

Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú có 07 thành viên tham gia hội chợ triển lãm đợt này.  Thông qua hội chợ, các Doanh nghiệp đã tìm và kết nối cho mình một số lượng khách hàng nhất định.

Một số hình ảnh về hội chợ:

Hội chợ diễn ra đến hết ngày 30/08/2015.


Tác giả bài viết: VP.Hội DN QTP

Những tin mới hơn

Tin tức khác

Tài trợ chính
Tài trợ kim cương
Hội doanh nghiệp tân phú
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập13
  • Hôm nay0
  • Tháng hiện tại76,250
  • Tổng lượt truy cập7,879,977
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây