Ngày hội hiến máu năm 2015

Thứ sáu - 31/07/2015 15:30

Ngày hội hiến máu năm 2015

Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú kết hợp với Công ty CP Đầu tư - Thương Mại dệt may Thành Công, Hội Chữ thập đỏ P.Tây Thạnh tổ chức "Ngày hội hiến máu năm 2015" diễn ra vào sáng nay thu hút được rất đông cán bộ công nhân viên tham gia.
Máu là món quà vô giá mà cuộc sống đã ban tặng cho mỗi chúng ta. Hàng ngàn người không may mắn đang khao khát chờ có máu để được cứu sống. ''Thương người như thể thương thân'' xin đừng ngại ngần, máu của bạn là vô giá với người bệnh. 
Đúng 7h00 sáng nay tại Công ty CP ĐT-TM Dêt may Thành Công đã diễn ra ngày hội hiến máu nhân đạo năm 2015, Chương trình ngày Hội năm nay được phối hợp tổ chức bởi Hội DN Q.TP, Công ty CP ĐT-TM dệt may Thành Công, và Hội Chữ thập đỏ P.Tây Thạnh. Ngày hội diễn ra trong khuôn khổ buổi sáng thu hút được gần 350 tình nguyện viên đã đăng ký hiến máu trước đó. Trong đó có người đã từng hiến máu nhiều lần, nhưng vẫn rất tích cực tham gia.
Máu của chúng ta là một dược phẩm vô giá, chưa có một thứ thuốc nào thay thế được, cũng như chưa nơi nào chế tạo ra nó được, không có máu cấp cứu và điều trị thì người bệnh sẽ chết. Hiến máu không mất nhiều thời gian và sức lực nhưng rất cần thiết cho xã hội. Với những ý nghĩa nhân đạo cao đẹp trên và vì sức khoẻ của cộng đồng, của chính mình; mỗi cá nhân, mỗi tập thể, đặc biệt là các nhà quản lý hăng hái hưởng ứng phong trào hiến máu cứu người, coi đó là trách nhiệm, bổn phận thiêng liêng của mình. Người có đủ điều kiện sức khoẻ, hiến máu một lần có thể cứu sống được nhiều người bệnh, mang lại niềm vui, hạnh phúc cho gia đình họ; đồng thời còn giúp ngành Y tế bớt khó khăn về tình trạng thiếu máu. Những ai không đủ sức khoẻ, không đủ điều kiện để tham gia hiến máu nhân đạo thì hãy cùng vận động bạn bè, người thân, xã hội tham gia hiến máu nhân đạo, cùng nhau sẻ chia, giữ gìn sự sống cho con người.
Kết quả có 338 người tham gia, thu về được hơn 500 đơn vị máu. 
Đây là hành động và nghĩa cử cao đẹp của người hiến máu. Hội DN.Q.TP trân trọng cảm ơn tấm lòng cao đẹp của tất cả các bạn, quý Anh/Chị Hội viên đã tình nguyện hiến máu cứu người, giúp cho người bệnh có thêm cơ hội sống, cơ hội để yêu thương!
Như Cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã viết: “Sống trong đời sống cần có một tấm lòng, để làm gì em biết không? Để gió cuốn đi...”. Vâng, trong cuộc sống chúng ta cần lắm những tấm lòng như vậy, để xã hội có thêm nhiều bông hoa đẹp... mang mùa xuân đến cho những người cần giọt máu nghĩa tình!


Một số hình ảnh về ngày hội Hiến máu:

Mọi người đến từ rất sớm làm thủ tục đăng ký hiến máu

Sau khi đăng ký và đo huyết áp, các bạn sẽ được Bác sĩ khám tổng quát trước khi hiến máu.


Ông Đỗ Phước Tống - CT Hội và Đoàn viên công đoàn của Cty Thành Công đang được nhân viên y tế lấy máu

Số người tham gia hiến máu ngày càng đông

Các bạn xếp hàng chờ đến lượt mình 

Nhân viên Công ty Green Vina tham gia hiến máu

Nhân viên Cty Etec tham gia hiến máu

Sự hào hứng được hiến máu của nhân viên Công ty Rewa

Nhân viên Công ty Duy Khanh sau khi hiến máu xong

Ông Nguyễn Hữu Tuấn - Trưởng P.Nhân sự Cty CP dệt may Thành Công (áo vàng) là người đã hỗ trợ rất nhiệt tình cho Hội trong ngày Hội hiến máu 2015

Chụp hình lưu niệm với Hội Chữ thập đỏ P.Tây Thạnh

Chụp hình lưu niệm với Ban tổ chức hiến máu.

Tác giả bài viết: VP.Hội DN QTP

 Từ khóa: đơn vị, tham dự

Những tin mới hơn

Tin tức khác

Tài trợ chính
Tài trợ kim cương
Hội doanh nghiệp tân phú
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập14
  • Hôm nay0
  • Tháng hiện tại76,408
  • Tổng lượt truy cập7,880,135
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây