Chương trình CAFE DOANH NHÂN TÂN PHÚ KỲ 11/2019

Thứ bảy - 23/11/2019 10:42
Sáng ngày 22/11/2019, Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú vừa tổ chức chương trình Café Doanh Nhân Kỳ 11/2019 với chủ đề nổi bật là “THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VÀ AN NINH MẠNG DƯỚI GÓC ĐỘ PHÁP LUẬT” và “TÌM HIỂU BẢO HIỂM XÃ HỘI TỰ NGUYỆN TRONG DOANH NGHIỆP”.

BCH HỘI DOANH NGHIỆP TÂN PHÚ GIAO LƯU CÙNG DOANH NHÂN SAU SỰ KIỆN

Sự kiện vinh dự được đón tiếp Bà Huỳnh Thanh Yến – Trưởng phòng Tư pháp Quận Tân Phú; Ông Đoàn Huy Vũ – Đại diện Phòng Kinh Tế Quận Tân Phú; Ông Võ Công Tâm – Phó Giám đốc Bảo hiểm Xã hội Quận Tân Phú; Ông Chu Minh Tùng – Phó chủ tịch Hội Doanh Nghiệp Quận Tân Bình; Ông Nguyễn Viết Toàn – Chủ tịch Hội; Ban lãnh đạo Hội Doanh Nghiệp Quận Tân Phú; cùng các chuyên gia và gần 100 doanh nhân, doanh nghiệp trong và ngoài Quận.

Tại sự kiện, Ông Trương Thanh Ninh – Phó chủ tịch đã thay mặt Ban chấp hành Hội Doanh Nghiệp Quận Tân Phú khai mạc buổi tiệc và không quên gửi lời cảm ơn đến các Đại diện lãnh đạo Quận Tân Phú, diễn giả và các khách mời đã đến tham dự sự kiện của Hội. Ông Hà Văn Minh – Phó chủ tịch đã đại diện Hội thông báo và chia sẻ về chuyến đi khảo sát và kết nối giữa Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú (TanphuBA) và Hiệp hội Công Thương Đông Nam Á – Malaysia (SEA CIA) ngày 12/11/2019  vừa qua cùng những thông tin hợp tác hữu ích cho các Doanh nghiệp hội viên.

Sự kiện xoay quanh 2 chủ đề liên quan đến “Thương mại điện tử và An ninh mạng dưới góc độ Pháp luật” và “Bảo hiểm Xã hội tự nguyện” đang được đông đảo các khách mời Doanh Nghiệp, Doanh nhân quan tâm,…Vì với lượng người tiêu dùng ngày càng quan tâm tới mua sắm trực tuyến, dẫn đến các doanh nghiệp đang có xu hướng đẩy mạnh và dành nhiều ưu tiên cho mảng kinh doanh điện tử. Các doanh nghiệp cho rằng đây là cách kinh doanh hiệu quả, tiện lợi, vừa dễ dàng tiếp cận và ghi nhận các phản hồi khách hàng một cách nhanh nhất, lại vừa tiết kiệm nhiều chi phí cho doanh nghiệp. Nhưng việc kinh doanh thế nào theo đúng quy định Pháp luật, cũng như chính sách bảo hộ doanh nghiệp của nhà nước trước nguy cơ hàng nhái, hảng giả, và hàng kém chất lượng đang tràn lan và cạnh tranh gay gắt trên các trang thương mại điện tử chính là điều khiến các doanh nghiệp lo ngại. Riêng về chính sách Bảo hiểm xã hội tự nguyện mới do Nhà nước ban hành góp phần rất lớn trong việc đảm bảo an sinh xã hội. Chính sách này phù hợp với hầu hết tất cả mọi người, đặc biệt là những người lao động tự do, người không tham gia Bảo hiểm xã hội bắt buộc,….Tất cả các vướng mắc của doanh nghiệp về 2 nội dung trên đều được giải đáp tại chương trình, giúp các doanh nghiệp phần nào an tâm hơn trong các chính sách, quy định và nắm được thông tin liên hệ của các cơ quan ban ngành có thể hỗ trợ doanh nghiệp.


Song song tại sự kiện, BTC còn giành vài phút cho các khách mời có thể giao lưu, tìm hiểu, mua sắm và chụp ảnh lưu niệm tại các gian hàng trưng bày sản phẩm của các Doanh nghiệp Hội viên.

CÁC GIAN HÀNG TRƯNG BÀY CỦA DOANH NGHIỆP HỘI VIÊN
Chương trình Café Doanh Nhân Kỳ 11/2019 kết thúc trong không khí hân hoan, sôi nổi với nhiều thông tin hữu ích về kinh doanh mà mọi người đều quan tâm; giúp các Doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan về lĩnh vực kinh doanh thương mại điện tử cũng như chính sách Bảo hiểm xã hội tự nguyện cần thiết và có ích như thế nào cho người lao động cũng như doanh nghiệp

Kết thúc sự kiện, hơn 10 doanh nghiệp đã được giới thiệu, chia sẻ được thông tin và sản phẩm đến tận tay các khách hàng Doanh nhân. Ngoài ra, các khách mời tham dự chương trình còn may mắn nhận được các phần quà giá trị từ các nhà tài trợ chương trình.

PHẦN VINH DANH CÁC NHÀ TÀI TRỢ
CÁC KHÁCH MỜI MAY MẮN NHẬN ĐƯỢC QUÀ TỪ NHÀ TÀI TRỢ 

Các Doanh nghiệp cũng như Hội viên đều thống nhất và đề xuất Ban Chấp Hành Hội Doanh Nghiệp Tân Phú cần tổ chức nhiều hơn và định kỳ hơn nữa các chương trình mang tính thiết thực như vậy, để cập nhật thông tin kịp thời và hữu ích cho Doanh nhân, Doanh nghiệp.

 

Những tin mới hơn

Tin tức khác

Tài trợ chính
Tài trợ kim cương
Hội doanh nghiệp tân phú
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay32
  • Tháng hiện tại76,051
  • Tổng lượt truy cập7,974,369
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây