ĐẠI HỘI HỘI DOANH NGHIỆP QUẬN TÂN PHÚ NKIV (2022-2026)

Thứ hai - 08/08/2022 13:53

ĐẠI HỘI

HỘI DOANH NGHIỆP QUẬN TÂN PHÚ NHIỆM KỲ IV (2022 - 2026)

SÁNG TẠO – THÍCH ỨNG – PHÁT TRIỂN

c

         Chiều ngày 5/8, Đại hội Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú nhiệm kỳ IV (2022 – 2026) đã được tổ chức long trọng và thành công tốt đẹp tại Trung tâm Hội nghị Melisa Center với chủ đề “Sáng tạo – Thích ứng – Phát triển”

         Đến tham dự Đại Hội có Lãnh đạo Quận Uỷ - UBND Quận Tân phú, đại diện các Phường, đại diện các phòng ban Quận Tân phú; Lãnh đạo Hiệp Hội Doanh Nghiệp TP. HCM; đặc biệt có sự tham dự của đại diện Hội, CLB liên kết và hơn 350 Doanh nhân Doanh nghiệp trong và ngoài Hội.

 c
            Trong suốt nhiệm kỳ III, Hội đã hoàn thành xuất sắc phương hướng nhiệm vụ đã đề ra; các hoạt động diễn ra liên tục có chiều sâu và tính lan toả; các hoạt động văn hoá – thể thao, kết nối giao thương, phát triển hội viên được thực hiện xuyên suốt nhiệm kỳ; đặc biệt vai trò cầu nối giữa Doanh nghiệp và chính quyền được thể hiện rõ nét trong NKIII; Công tác an sinh xã hội cũng được Hội đặc biệt quan tâm, nhất là 2 năm dịch Covid-19, hàng loạt các hoạt động nhân văn, có ý nghĩa thiết thực cho cộng đồng doanh nghiệp, người lao động, và người dân Quận Tân Phú. Chính điều đó đã để lại dấu ấn tốt đẹp và thể hiện tinh thần trách nhiệm của Doanh nhân Tân Phú.
c

           Tại Đại hội, tất cả đại biểu đã nghe các tham luận và đóng góp ý kiến cho Dự thảo báo cáo tổng kết Nhiệm Kỳ III (2016 - 2021); dự thảo sửa đổi điều lệ; dự thảo phương hướng nhiệm vụ Nhiệm kỳ IV (2022 - 2026) tập trung công tác phát triển Hội, xây dựng các hoạt động thiết thực mang lại nhiều giá trị cho Hội viên; công tác kết nối Doanh nghiệp – Chính quyền đặc biệt giúp Hội viên tiếp cận các chính sách hỗ trợ, tháo gỡ các khó khăn trong hoạt động sản xuất kinh doanh; đẩy mạnh công tác kết nối giao thương, các hoạt động liên kết với Hội, CLB bạn tạo thêm nhiều cơ hội phát triển, hợp tác kinh doanh cho Hội viên; đổi mới - sáng tạocác hoạt động văn hoá thể thao; đặc biệt chú trọng các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn quận.

c

      Cũng tại Đại hội, các đại biểu đã hiệp thương bầu ra 23 uỷ viên Ban Chấp hành, bầu Ban Thường vụ gồm 07 người, bầu Ban Kiểm tra; Ban Thường vụ nhiệm kỳ IV gồm 01 Chủ tịch, 06 Phó tịch phụ trách các Ban chuyên môn; Chủ tịch Hội Nhiệm kỳ III - Ông Nguyễn Viết Toàn được tín nhiệm, hiệp thương tái cử Chủ tịch Hội nhiệm kỳ IV.

c
x

         Nhằm khẳng định và ghi nhận những thành quả Hội đã đạt được trong suốt nhiệm kỳ, Đại diện lãnh đạo Hiệp Hội - Ông Nguyễn Phước Hưng – Phó Chủ tịch Điều hành kiêm Tổng thư ký Hiệp Hội Doanh nghiệp TP. HCM và Đại diện lãnh đạo Quận, Ông Nguyễn Công Chánh – Phó chủ tịch UBND Quận Tân Phú đã nêu bật những thành tích, đóng góp tích cực của Hội trong Nhiệm kỳ III. Đặc biệt là giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp, sự đoàn kết của BCH Hội đã đóng vai trò hết sức quan trong, tạo nên những thành tựu nổi bật, đưa Hội trở thành 1 trong những Hội tiên phong, vững mạnh trong số 73 Hội - CLB liên kết của Thành phố. Nhân sự kiện, các Lãnh đạo gửi lời chúc mừng Đại hội thành công, mong rằng Hội sẽ chào đón những nhân tố BCH mới thực sự tâm huyết, có tầm nhìn và tràn đầy năng lượng; đóng góp tích cực vào sự phát triển của Hội trong nhiệm kỳ mới. Mong rằng với tầm nhìn, tâm huyết của đội ngũ BCH mới cùng với sự dẫn dắt của Ông Nguyễn Viết Toàn - Chủ tịch Hội, Hội Doanh Nghiệp Quận Tân Phú sẽ lan tỏa được uy tín và sức hút ngày càng mạnh mẽ hơn, thu hút ngày càng nhiều Hội viên hơn.

c
        Ông Nguyễn Viết Toàn đón nhận sự chúc mừng của Hiệp Hội và Lãnh đạo Quận và kêu gọi tất cả BCH cùng nhau đoàn kết, quyết tâm cùng nhau thực hiện theo đúng chỉ đạo của Lãnh đạo Hiệp Hội và Lãnh đạo Quận, và cam kết tập thể BCH Hội sẽ không ngừng hành động vì mục đích chung hướng tới xây dựng Hội phát triển vững mạnh, phát triển kinh tế - xã hội Quận Tân Phú nói riêng và TP.HCM nói chung, và đặc biệt xây dựng cộng đồng Doanh Nhân Tân Phú "Đoàn kết - Nghĩa tình"

        Cũng tại Phiên chính thức, Hội đã thực hiện nghi thức kết nạp và trao chứng nhận Hội viên cho 22 Hội viên mới.

x
x

          Trong chương trình Gala chúc mừng Đại hội, Hội đã điểm lại các hoạt động nhiệm kỳ III (2016 - 2021), 01 tập thể và 09 cá nhân đón nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND TP.HCM, 10 tập thể và 09 cá nhân đón nhân bằng khen của Hiệp Hội Doanh nghiệp TP. HCM, 15 tập thể và 07 cá nhân đón nhận Bằng khen của UBND Quận Tân Phú vì những đóng góp tích cực cho các hoạt động của Hội, góp phần không nhỏ cho sự phát triển Hội cũng như phát triển kinh tế xã hội Quận nhà. Đồng thời, tri ân các Uỷ viên Ban Chấp hành không tiếp tục tham gia vào Ban Chấp hành NKIV.
cc

D

Bcc

X x

         Tại sự kiện, Hội đã trao tặng cho đại diện MTTQ Việt Nam Quận Tân Phú, đóng góp Qũy vì người nghèo số tiền 50.000.000 VND, đây là một thông điệp vô cùng ý nghĩa Hội mong muốn truyền tải đến cộng đồng Doanh Nhân Tân Phú. Đồng thời Ban tổ chức Giải tenis TanPhuBA Cup 2022 cũng đã ủng hộ 20 triệu đồng cùng chung tay xây nhà Đại đoàn kết tại Tỉnh Cà Mau do Ban Dân vận Quận Tân Phú phát động. Và cũng trong chuỗi hoạt động chào mừng Đại hội, Hội cũng đã phối hợp với ROTARY CLUB OF SAIGON trao tặng 10 xe lăn cho những người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn đang sống trên địa bàn Quận Tân Phú.

c
z3638060499880 8f5f3d07d134fc38c73bbfdcbc7a27c2


           Không khí đêm Gala vô cùng hào hứng, sôi nổi với chương trình Quay số trúng thưởng cùng nhiều phần quà đặc biệt có giá trị, sau cùng là buổi tiệc họp mặt thân mật và giao lưu văn nghệ của các Doanh nhân Tân Phú.   

C

          Trong khuôn khổ sự kiện, hoạt động kết nối giao thương được tổ chức sôi động thu hút hơn 70 Doanh nghiệp tham gia, với nhiều ngành nghề khác nhau: Dược phẩm, Mỹ Phẩm, Sản phẩm - công nghệ lọc nước, Nước uống ion kiềm; Thực phẩm; Thiết bị văn phòng; Thiết bị tự động hoá; Camera an ninh; In ấn – quảng cáo; Các dịch vụ ngân hàng; Dịch vụ chăm sóc sức khoẻ; Gian giới thiệu các chính sách, dịch vụ của Bảo hiểm Xã hội Quận; 
v c
c x 
c c
cx   n c
          Đặc biệt là gian hàng của UBND Quận trưng bày và quảng bá Tour du lịch “Tân Phú – Đi là nhớ” vô cùng ấn tượng.

z

          Khép lại sự kiện, BTC chúng tôi xin gửi lời chúc sức khoẻ và lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý Lãnh đạo, Nhà Tài trợ, Quý Doanh Nhân - Doanh nghiệp,... đã tham dự và đồng hành cùng Hội Doanh Nghiệp trong sự kiện này. BCH Hội mong rằng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ và hưởng ứng tích cực của Quý Anh Chị trong các hoạt động tiếp theo của Hội.
  C V
  D V
  C C
C C

C

        

BTC xin trân trọng cảm ơn và vinh danh các đơn vị tài trợ:

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG:

1. CTY TNHH KTTĐ ETEC

2. TT HỘI NGHỊ - TIỆC CƯỚI MELISA

► ĐƠN VỊ TÀI TRỢ VÀNG:

1. CTY CP DTP

2. CTY TNHH SIÊU NHẬT THANH

3. CTY TNHH DƯỢC PHẨM TÂM NHẤT

4. CTY TNHH TM & DV THỜI ĐẠI

5. CTY CP CÔNG NGHỆ MIỀN NAM

► ĐƠN VỊ TÀI TRỢ BẠC

1. CTY TNHH SX TM DV QUẢNG CÁO CƯỜNG KHANH

2. CTY CP ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU VIỆT

3. CTY TNHH CƠ KHÍ DUY KHANH

4. CTY TNHH SX KD XNK REWA VIỆT NAM

5. CTY TNHH HƯNG THỊNH SHIPPING

6. NGÂN HÀNG VIETCOMBANK - CN TÂN BÌNH

7. CTY CỔ PHẦN THIÊN NHIÊN THỦY

8. CTY CP IN ĐÔNG DƯƠNG

9. HỘI CCTV TÂN PHÚ

10. CTY CP NHÀ AN TOÀN

11. CTY TNHH GIẢI PHÁP TRUYỀN THÔNG THIÊN ANH MINH

12. CTY CP CÔNG NGHỆ DSS MIỀN NAM

13. CTY CỔ PHẦN PP KBT

14. CTY TNHH FUJIWA VIỆT NAM

► ĐƠN VỊ TÀI TRỢ ĐỒNG:

1. CTY TNHH TM DV SX XNK MỰC IN VIỆT NHẬT

2. CTY TNHH NỆM VẠN THÀNH

3. CTY TNHH TMDV AN BÌNH PHÁT

4. CTY CHỐNG THẤM INTOC

5. CTY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG ART LAN

6. CTY TNHH ĐẮC LỘC

7. CÔNG TY TNHH DIAGEO VIỆT NAM

8. NGÂN HÀNG AGRIBANK TÂN PHÚ

► ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH:

1. NGÂN HÀNG TMCP TIÊN PHONG - CN TÂN PHÚ

2. CTY TNHH XD & NỘI THẤT H. BUILD

3. CTY TNHH DAYO

4. CTY TNHH TM DV VƯƠNG QUỐC HOA

5. CTY TNHH TM DV LINH SAN

6. CTY LIÊN DOANH AN NINH CHUYÊN NGHIỆP YUKI SEPRE 24

7. CTY TNHH DV TM CƠ ĐIỆN LẠNH THUẬN PHÁT

8. CTY TNHH TM KIÊM KHANG

9. CTY TNHH TM DV CN PHÚC DUY KHANG

10. CTY TNHH MTV SX-TM-DV MÔI TRƯỜNG Á CHÂU

11. CTY CP XNK TÀI NGUYÊN VIỆT NAM (VIMEXCO)

12. CTY TNHH TM DV NH LÀNG NƯỚNG NAM BỘ

13. CTY TNHH TM DV CN EBS

14. CTY TNHH ĐT-XD HƯNG THỊNH PHÚ

15. CTY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT PURE

16. CTY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT ĐỨC HÙNG

17. CTY TNHH ĐẦU TƯ GIẢI PHÁP IT

18. CTY TNHH MTV NHẬT MINH THÀNH

19. CTY CP ĐỊA ỐC PHÚ BÌNH TÂN

20. HỢP TÁC XÃ SX - TM TẤN THÀNH

21. CTY CHUYỂN PHÁT NHANH TANPHATEXPRESS

22. CTY TNHH MTV KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ LƯU PHÚC

23. CTY TNHH CÔNG NGHỆ NƯỚNG YAKI

24. CTY TNHH TM DV & TƯ VẤN SONG THẢO

25. CTY MỰC IN NGUYÊN VŨ

26. CTY CP VIRO VIỆT NAM

27. PHÒNG KHÁM ĐA KHOA SIMMED

28. CTY TNHH CHẾ BIẾN VÀ KINH DOANH THAN ĐÁ NAM HẢI

29. NGÂN HÀNG ACB CN TÂN PHÚ

30. CTY TNHH TM SIÊU NHANH

31. CTY TNHH SX - TM QC NGUYỄN CƯỜNG

32. CTY TNHH KỸ THUẬT TỰ ĐỘNG AN DƯƠNG

33. CTY CP ĐẦU TƯ VÀ PT BẤT ĐỘNG SẢN VATA

34. CTY TNHH SX TM DV DƯƠNG ANH MINH

35. NGÂN HÀNG TM CP HÀNG HẢI MSB – CN TÔ HIẾN THÀNH

36. CN CTY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ IN XẢO MINH

 

Tác giả bài viết: Văn phòng Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú

Nguồn tin: BAN TRUYỀN THÔNG HDN QUẬN TÂN PHÚ

Những tin mới hơn

Tin tức khác

Tài trợ chính
Tài trợ kim cương
Hội doanh nghiệp tân phú
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay0
  • Tháng hiện tại76,003
  • Tổng lượt truy cập7,974,321
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây