GIAO LƯU XTTM LẦN II - SIM MEDICAL CENTER - NGÀY 18/06/2022

Thứ bảy - 18/06/2022 14:56

GIAO LƯU XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI TẠI DOANH NGHIỆP LẦN II - NGÀY 18/06/2022     
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA SIMMED

         Để tiếp nối chuỗi hoạt động Xúc tiến thương mại tại Doanh nghiệp - Mỗi tuần 1 Doanh Nghiệp nhằm thúc đẩy các hoạt động giao lưu, kết nối và hướng đến những giao dịch, hợp đồng được ký kết thực tế giữa các Doanh nghiệp thông qua chương trình.

       Phòng khám Đa khoa SIM Med là điểm đến tiếp theo trong chương trình Xúc tiến thương mại tại Doanh Nghiệp lần II - ngày 18/06/2022, chương trình do Ông Trần Quốc Duy – UV BTV/ Trưởng ban Xúc tiến Thương mại Hội Doanh nghiệp dẫn đoàn, cùng với gần 30 Doanh nghiệp trong và ngoài Hội đến tham dự buổi giới thiệu - tham quan SIM Med.

z3501844504732 1b88ab0aac5f37339618ef0860d1eb26

      Nhận được sự tiếp đón chu đáo của Anh Phan Tiêu Thu - Bác sĩ Phòng khám Đa khoa SIM Med và tập thể cán bộ nhân viên công ty, thay mặt Đoàn, Anh Trần Quốc Duy mở đầu cho buổi giao lưu, Anh cho biết: “Ban Xúc tiến Thương mại Hội Doanh Nghiệp Tân Phú mong muốn tạo được một “sân chơi” hàng tuần để giúp các Doanh nghiệp Hội viên nêu bật được tất cả thế mạnh của Doanh nghiệp, quảng bá rộng rãi các sản phẩm, dịch vụ,… trên các kênh truyền thông của Hội. Từ đó, chúng ta dễ dàng nắm bắt các nhu cầu, ủng hộ lẫn nhau, góp phần vào sự phát triển của Hội ngày càng vững mạnh. Và mong rằng chương trình sẽ được các Anh chị Hội viên hưởng ứng tham gia, ủng hộ nhiều hơn nữa để giúp Doanh nghiệp mở rộng phạm vi tìm kiếm đối tác, khách hàng không chỉ trong Hội mà còn kết nối được các Hội bạn, các Quận lân cận trong tương lai".

z3501844460474 e514786dcef2307a5b7440df68f304f0

Anh Trần Quốc Duy -  UV BTV/ TB XTTM Hội Doanh Nghiệp Quận Tân Phú phát biểu.

        Các Doanh nghiệp đã có phần giới thiệu giao lưu trước khi vào nội dung chính của chương trình.

 

 
 
 
     Với thế mạnh cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh ngoại trú: Nội, Ngoại, Tai Mũi họng, Sản – Phụ, Nhi, Siêu âm, Xquang, Xét nghiệm; Tiêm chủng; Bảo hiểm Y tế; Nhà thuốc;...Bác sĩ Phan Tiêu Thu chia sẻ:SIM Med vô cùng vinh dự khi được đón tiếp Ban lãnh đạo và Qúy Hội viên đến tham quan trong chương trình lần này, SIM Med rất mong đồng hành cùng Hội viên Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú trong các hoạt động của Hội nói chung, và các vấn đề liên quan đến chăm sóc sức khỏe cho cá nhân, gia đình và CBNV của các công ty. Đặc biệt các Doanh nghiệp Hội viên của Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú, sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tinhg, các gói thăm khám, chăm sóc sức khỏe tốt nhất, các dịch vụ ưu đãi hấp dẫn nhất khi đến với SIM Med."

       Đại diện phòng khám đã khuyến cáo và nêu lên các lợi ích khi các Doanh nghiệp quan tâm thăm khám sức khỏe định kì cho Người lao động, đồng thời giải đáp nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề y tế và chăm sóc sức khỏe khá bổ ích cho các thành viên tham dự tại chương trình.

      
   

         Sau buổi trao đổi, giới thiệu thông tin và giao lưu giữa các Doanh nghiệp. Đoàn đã được tham quan cơ sỡ vật chất, trang thiết bị và trải nghiệm các dịch vụ, các gói thăm khám, kiểm tra sức khỏe cơ bản tại Trung tâm.

     

       Kết quả thành công bước đầu của chương trình: SIM Med đã kết nối thành công gói chăm sóc sức khỏe với CÔNG TY TNHH SX TM DV QUẢNG CÁO CƯỜNG KHANH, và có cơ hội giao thương cùng các Doanh nghiệp: CÔNG TY CP DTP, CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM TÂM NHẤT,...

      Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú trân trọng cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của Phòng khám Đa khoa SIM Med. Kính chúc Ban lãnh đạo và tập thể y bác sĩ, cán bộ nhân viên,... đang công tác tại phòng khám nhiều sức khỏe & thành công trong hoạt động kinh doanh năm 2022.

     Chân thành cảm ơn các Anh/chị Doanh nghiệp đã hưởng ứng, tham gia buổi giao lưu Xúc tiến Thương mại tại Doanh nghiệp Lần II của Ban Xúc tiến Thương mại - Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú. Rất mong được đón tiếp Quý Doanh nghiệp trong chương trình tiếp theo:

GIAO LƯU XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI TẠI DOANH NGHIỆP LẦN III

Doanh nghiệp giao lưu: CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP DANH

Thời gian: 09h00 – 11h00, Thứ bảy, ngày 25/06/22.

Địa điểm: 198 Lê Niệm, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú

Trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp đăng ký tham dự chương trình!     


   

Tác giả bài viết: Văn Phòng Hội Doanh Nghiệp Quận Tân Phú

Nguồn tin: Ban Xúc tiến Thương Mại - Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú:

Những tin mới hơn

Tin tức khác

Tài trợ chính
Tài trợ kim cương
Hội doanh nghiệp tân phú
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay788
  • Tháng hiện tại120,009
  • Tổng lượt truy cập7,795,911
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây