Chủ tịch HDN Tân Phú ứng cử Đại biểu HĐND TP.HCM nhiệm kỳ 2021-2026

Thứ hai - 22/03/2021 16:17

Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) cho biết đã đề cử hai doanh nhân ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV (2021 - 2026) là ông Lê Viết Hải (sinh năm 1958) - chủ tịch Tập đoàn xây dựng Hòa Bình kiêm chủ tịch Hiệp hội Xây dựng và vật liệu xây dựng TP.HCM, cùng ông Trịnh Chí Cường (sinh năm 1982) - Tổng giám đốc Công ty CP nhựa Đại Đồng Tiến.

Ba doanh nhân được hiệp hội đề cử để tham gia ứng cử đại biểu HĐND TP.HCM nhiệm kỳ 2021 - 2026 là ông Trần Việt Anh - Tổng giám đốc Công ty CP xuất nhập khẩu Nam Thái Sơn, ông Nguyễn Đặng Hiến - Tổng giám đốc Công ty TNHH SXTM Tân Quang Minh (Bidrico) và ông Nguyễn Viết Toàn - Giám đốc Công ty TNHH kỹ thuật tự động ETEC.

Trong đó, Hội Doanh Nghiệp Quận Tân Phú vinh dự khi 1 trong 5 ứng cử là Ông Nguyễn Viết Toàn – Chủ tịch Hội Doanh Nghiệp Tân Phú (Giám đốc Công ty TNHH Kỹ thuật tự động ETEC).
 

v

   Chia sẻ với Báo Tuổi Trẻ ông Nguyễn Viết Toàn cho biết: “Tôi ứng cử HĐND TP với mong muốn mình cũng là đầu mối để các cơ quan ở TP.HCM nắm được tình hình DN chuyển đổi số trong các nhà máy sản xuất, trong các DN nhỏ và vừa, các khó khăn thách thức của cộng đồng DN.

Tôi phải chuyển tải những khó khăn của DN, giúp các nhà hoạch định chính sách tiếp cận sát hơn với những trăn trở của cộng đồng DN, mong đợi của DN.

Chuyên môn của tôi là lĩnh vực tự động hóa, đang làm nhiều chương trình chuyển đổi số cho Hội Tự động hóa TP.HCM nên tôi cũng là một đầu mối để giúp HĐND, các lãnh đạo tiếp cận trong việc chuyển đổi số ở các nhà máy sản xuất. Khi đó năng lực sản xuất, năng lực cạnh tranh của các DN cũng được nâng cao nhiều lần.”

Có thể nói đây là điểm sáng và niềm vinh hạnh của HDN Tân Phú khi có 1 đại diện ứng cử HĐND TP.HCM nhiệm kỳ 2021-2026.

Những tin mới hơn

Tin tức khác

Tài trợ chính
Tài trợ kim cương
Hội doanh nghiệp tân phú
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập4
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm3
  • Hôm nay76
  • Tháng hiện tại76,095
  • Tổng lượt truy cập7,974,413
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây