CHƯƠNG TRÌNH CAFE DOANH NHÂN TÂN PHÚ – CHÀO XUÂN TÂN SỬU 2021 VỚI NHỮNG CHÍNH SÁCH NỔI BẬT LIÊN QUAN ĐẾN DOANH NGHIỆP.

Thứ bảy - 23/01/2021 14:44
Đầu năm 2021 có rất nhiều Nghị định, chính sách mới về Luật Doanh nghiệp, Luật lao động, Thuế và BHXH,… được Chính phủ ban hành. Đây là những Nghị định có phạm vi tác động lớn, trực tiếp đến toàn bộ cộng đồng doanh nghiệp. Nắm được tính cấp thiết đó, Hội Doanh Nghiệp Quận Tân Phú phối hợp cùng Hội Doanh Nhân Quảng Nam tổ chức chương trình Café Doanh Nhân Tân Phú - Chào Xuân Tân Sửu 2021 vào ngày 22/01/2021 vừa qua. 
a


S ự kiện vinh dự được đón tiếp Ông Phạm Nguyên Long - Giám đốc Bảo Hiểm Xã Hội Quận Tân Phú; Ông Kha Tuấn Quốc – Phó Trưởng Phòng Kinh Tế Quận Tân PhúÔng Phạm Thanh Cường – Đội trưởng đội tuyên truyền hỗ trợ người nộp thuế Chi Cục Thuế Quận Tân PhúÔng Nguyễn Hồ Thiện Nhân – Tổng Thư Ký Hiệp Hội Doanh Nghiệp TP.HCM; Ông Nguyễn Viết Toàn – Chủ tịch Hội; Ban lãnh đạo Hội Doanh Nghiệp Quận Tân Phú và gần 80 Doanh nhân, Doanh nghiệp hội viên Hội Doanh Nghiệp Quận Tân PhúHội Doanh Nhân Quảng Nam (QNB).
Mở đầu chương trình, Ông Nguyễn Viết Toàn – Chủ tịch HDN Quận Tân Phú thay mặt BCH Hội đã phát biểu nêu mong muốn đây sẽ là cơ hội để truyền tải, giúp DN hội viên cả hai hội nói riêng và Doanh nghiệp trên địa bàn Quận Tân Phú nói chung, cập nhật kịp thời các chính sách mới, thực hiện đúng và đủ theo quy định hiện hành. Đồng thời ông cũng gửi lời chúc mừng năm mới, và khẳng định niềm tin vào một năm 2021 tràn đầy cơ hội và hứa hẹn cộng đồng Doanh nghiệp.

b

Các nội dung liên quan đến các chính sách về Thuế, Luật Lao động và Bảo hiểm xã hội được phổ biến lần lượt bởi các đại diện:

  • Ông Phạm Thanh Cường – Đội trưởng đội tuyên truyền hỗ trợ người nộp thuế. Chi Cục Thuế Quận Tân Phú
d
  • Ông Phạm Xuân Huy – Chuyên viên Phòng LĐTB&XH Quận Tân Phú
xs
  • Ông Phạm Nguyên Long – Giám đốc BHXH Quận Tân Phú.
d
Bên cạn h đó, Ông Nguyễn Hồ Thiện Nhân – Tổng Thư Ký Hiệp Hội Doanh Nghiệp TP.HCM Ông Kha Tuấn Quốc – Phó Trưởng Phòng Kinh Tế Quận Tân Phú cũng có bài phát biểu xoay quanh một số nội dung chính sách mới cập nhật có liên quan mật thiết đến Doanh nghiệp
Ông Nguyễn Hồ Thiện Nhân - Tổng Thư ký Hiệp Hội Doanh Nghiệp TP.HCM
Ông Nguyễn Hồ Thiện Nhân - Tổng Thư ký Hiệp Hội Doanh Nghiệp TP.HCM
B
Ông Kha Tuấn Quốc - Phó Trưởng Phòng kinh tế Quận Tân Phú

Một điểm sáng nổi bật trong chương trình lần này là Lễ Ký Kết giữa Bảo Hiểm Xã Hội Quận Tân Phú Hội Doanh Nghiệp Quận Tân Phú. Từ nay, Hội Doanh Nghiệp Quận Tân Phú chính thức trở thành Đại Lý thu BHXH Tự nguyện và BHYT của BHXH Quận Tân Phú. Đây được xem là một bước tiến mới, cột mốc quan trọng trong quá trình hoạt động & phát triển của Hội Doanh Nghiệp Quận Tân Phú.

c

 

x

Chương trình Café Doanh Nhân kết thúc trong không khí hân hoan, sôi nổi với nhiều thông tin hữu ích về các chính sách mới mà tất cả Doanh nghiệp đều quan tâm. Hội Doanh Nghiệp rất hân hạnh được là cầu nối truyền tải thông tin giữa các cơ quan và doanh nghiệp. Tất cả vướng mắc của doanh nghiệp có thể gửi về Ban Thư ký VP Hội để được tổng hợp giải đáp hoặc có thể liên hệ trực tiếp thông qua các thông tin liên hệ các Diễn giả - Khách mời cung cấp tại chương trình.

c Doanh nghiệp Hội viên đều thống nhất đề tài này rất hữu ích và đề xuất Ban Chấp Hành Hội Doanh Nghiệp Tân Phú cần tổ chức nhiều hơn và định kỳ hơn nữa các chương trình mang tính thiết thực như vậy, để cập nhật thông tin kịp thời và hữu ích cho Doanh nhân, Doanh nghiệp.
Hội Doanh Nghiệp xin chân thành cảm ơn các Diễn giả - Khách mời đã chia sẻ những thông tin vô cùng hữu ích, xin tri ân các Đơn vị Đồng hành đã chia sẻ, hỗ trợ BTC thực hiện tốt chương trình này.

z

Hội Doanh Nghiệp Quận Tân Phú kính chúc Qúy Anh/ chị có một năm mới "Sức khỏe - Hạnh Phúc - An khang thịnh vượng"!!!

Nguồn tin: BAN THƯ KÝ HDN TÂN PHÚ:

Những tin mới hơn

Tin tức khác

Tài trợ chính
Tài trợ kim cương
Hội doanh nghiệp tân phú
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập13
  • Hôm nay0
  • Tháng hiện tại76,405
  • Tổng lượt truy cập7,880,132
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây