LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG QUẬN TÂN PHÚ ĐẾN THĂM VÀ CHÚC TẾT HỘI DOANH NGHIỆP QUẬN TÂN PHÚ

Thứ tư - 20/01/2021 15:17

Sáng ngày 20/01/2021 Liên Đoàn Lao Động Quận Tân Phú đã có chuyến thăm và gửi lời chúc Tết đến Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú.

A

Đại diện Liên Đoàn Lao Động – Chủ tịch Phạm Ngọc Lan đã có đôi lời chúc mừng và ghi nhận những đóng góp cũng như thành quả mà Hội Doanh Nghiệp Quận Tân Phú đã đạt được trong thời gian qua.Đánh giá cao những nỗ lực của HDN trong việc tập trung thực hiện có hiệu quả các mục tiêu góp phần phát triển KT-XH.

c

Đồng thời, Bà cũng đã gửi tới toàn thể cán bộ, công nhân viên chức trong đơn vị lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

c

Đáp lại sự quan tâm của Liên Đoàn Lao Động Quận Tân Phú, Ông Nguyễn Viết Toàn – Chủ tịch Hội Doanh nghiệp quận Tân Phú thay mặt BCH HDN, đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo liên đoàn lao động.
Theo đó, ông Nguyễn Viết Toàn cho rằng, năm 2020, dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, nhất là trước tác động của dịch Covid-19, song với sự nỗ lực,quan tâm của các cơ quan Đảng bộ, chính quyền và HDN vẫn gặt hái được nhiều kết quả tích cực. Ông mong muốn HDN nỗ lực nhiều hơn nữa nhằm thực hiện đạt và vượt các mục tiêu, kế hoạch đề ra trong năm 2021 tiếp theo; có các biện pháp để tạo sự bứt phá mạnh mẽ, ngày càng phát triển.

 

Nguồn tin: BAN THƯ KÝ HDN TÂN PHÚ

Những tin mới hơn

Tin tức khác

Tài trợ chính
Tài trợ kim cương
Hội doanh nghiệp tân phú
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay0
  • Tháng hiện tại76,205
  • Tổng lượt truy cập7,879,932
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây