CHƯƠNG TRÌNH CAFE DOANH NHÂN TÂN PHÚ - CHỦ ĐỀ "PHƯƠNG PHÁP TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH MARKETING THỜI HẬU COVID-19”

Thứ ba - 09/06/2020 16:26
Hiện tại, đất nước chúng ta đã kiểm soát được đại dịch Covid-19, nỗi lo dịch bệnh tạm thời lắng xuống, nhưng nỗi lo về sự phục hồi và phát triển kinh tế thì “đang nóng lên” từng ngày.Thấu hiểu được viễn cảnh chung của nền kinh tế, sáng ngày 06/06/2020, Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú tổ chức chương trình Café Doanh Nhân với chủ đề “PHƯƠNG PHÁP TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH MARKETING THỜI HẬU COVID-19” và được rất nhiều Doanh nghiệp trong và ngoài Hội quan tâm.
CHƯƠNG TRÌNH CAFÉ DOANH NHÂN NGÀY 06/06/2020
CHƯƠNG TRÌNH CAFÉ DOANH NHÂN NGÀY 06/06/2020

Chương trình cafe vinh dự được đón tiếp Bà Thái Thị Mai Chân – Phó Trưởng phòng Tư pháp Quận Tân Phú; Ông Nguyễn Viết Toàn – Chủ tịch Hội; Ban lãnh đạo Hội Doanh Nghiệp Quận Tân Phú; Ông Lê Phúc Khánh - Chuyên gia Marketing và gần 60 Doanh nhân, Doanh nghiệp trong và ngoài Quận.

80c204ab93dd6e8337cc

Bà Thái Thị Mai Chân và BCH Hội Doanh Nghiệp Quận Tân Phú.

Tại sự kiện, Chuyên gia Marketing Lê Phúc Khánh đã chia sẻ kinh nghiệm giúp các Doanh nghiệp xây dựng cho mình một phương pháp Marketing hiệu quả: bao gồm định hướng kế hoạch, vạch ra mục tiêu rõ ràng, xác định đúng đối tượng khách hàng, xác định ngân sách dành cho Marketing, xây dựng cơ cấu nhân sự,…Trong đó, công tác nghiên cứu thị trường để có cái nhìn tổng quan về sản phẩm đối thủ, hành vi và phân khúc khách hàng là đặc biệt quan trọng.
70a9e5c472b28fecd6a3

Chuyên gia Marketing Lê Phúc Khánh chia sẻ thông tin.

Bà Thái Thị Mai Chân – Phó Trưởng phòng Tư pháp Quận Tân Phú cảm ơn chuyên gia và các anh chị BTC đã xây dựng chương trình rất hữu ích vào thời điểm các doanh nghiệp đang gặp khó khăn như hiện nay. Theo số liệu báo cáo gửi về Phòng kinh tế, nhiều Doanh nghiệp trong Quận doanh số giảm từ 30-50%, thị trường xuất khẩu bị thu hẹp, khó khăn trong việc vay vốn….Các doanh nghiệp đang rất cần sự hỗ trợ, chia sẻ những thông tin cần thiết như thế này.

Ông Nguyễn Viết Toàn - Chủ tịch Hội Doanh Nghiệp Quận Tân Phú đã có đôi lời cảm ơn sự chia sẻ, truyền đạt tâm huyết của chuyên gia. Đồng thời, đứng dưới góc độ các Doanh nghiệp Hội viên nhỏ và rất nhỏ có lượng nhân sự ít, tài chính ít, vòng đời sản phẩm ngắn,…BCH chúng tôi rất hiểu các bạn đang gặp khó khăn trong việc không biết cách thể hiện, quảng bá Doanh nghiệp mình như thế nào. Hiện tại, Hội đang lan tỏa các chính sách nhằm kết nối Hội viên “Sử dụng sản phẩm - dịch vụ lẫn nhau” và kết nối một số Hội khác, nhưng các bạn vẫn chưa chớp lấy cơ hội; ngay cả buổi chia sẻ Café Doanh Nhân ngày hôm nay nhiều Doanh nghiệp cũng chưa sẵn lòng dành ra ít thời gian đến tham dự. Rất mong sau chương trình này, nhận được lời khuyên của chuyên gia, các bạn sẽ mạnh dạn, tự tin thể hiện mình hơn trong một sân chơi liên kết của Hội và rộng hơn nữa là có những bước phát triển dài hơn trong việc xây dựng chiến lược Marketing chuyên nghiệp riêng cho Doanh nghiệp mình.
599e3557dd21207f7930

Ông Nguyễn Viết Toàn - Chủ tịch Hội Doanh Nghiệp Quận Tân Phú phát biểu.

Chương trình Café Doanh Nhân kết thúc trong không khí hân hoan, sôi nổi với nhiều thông tin hữu ích về phương pháp Marketing mà mọi người đều quan tâm. Tất cả các vướng mắc của doanh nghiệp đều được chuyên gia Marketing Lê Phúc Khánh giải đáp tại chương trình, giúp các doanh nghiệp có thể phát thảo được mục tiêu, xây dựng chiến lược Marketing riêng cho doanh nghiệp mình.

Các Doanh nghiệp Hội viên đều thống nhất đề tài này rất hữu ích và đề xuất Ban Chấp Hành Hội Doanh Nghiệp Tân Phú cần tổ chức nhiều hơn và định kỳ hơn nữa các chương trình mang tính thiết thực như vậy, để cập nhật thông tin kịp thời và hữu ích cho Doanh nhân, Doanh nghiệp.
2ec609899eff63a13aee
4e67ac7a3b0cc6529f1d
211292b305c5f89ba1d4

Không gian kết nối của Chương trình Cafe.
786152c9c5bf38e161ae

BCH Hội giao lưu và chụp ảnh lưu niệm cùng Chuyên gia và các Doanh Nghiệp Hội viên.

Những tin mới hơn

Tin tức khác

Tài trợ chính
Tài trợ kim cương
Hội doanh nghiệp tân phú
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập9
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm8
  • Hôm nay42
  • Tháng hiện tại76,061
  • Tổng lượt truy cập7,974,379
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây